DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bác sĩ trẻ khám bệnh, phát thuốc miễn phí tại vùng cao
16:20 21/01/2013 GMT+7
Cuối tuần qua (từ 19- 20/1), đoàn công tác gồm hơn 50 y bác sĩ, thanh niên tình nguyện Trung tâm Dị ứng miễn dịch lâm sàng - Bệnh viện Bạch Mai đã đến xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng khám bệnh
Cuối tuần qua (từ 19- 20/1), đoàn công tác gồm hơn 50 y bác sĩ, thanh niên tình nguyện Trung tâm Dị ứng miễn dịch lâm sàng - Bệnh viện Bạch Mai đã đến xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 đối tượng là những người thuộc diện chích sách, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em, người già, người neo đơn… Qua thăm khám các bác sĩ cũng phát hiện nhiều người dân có các biểu hiện của bệnh viêm dạ dày, viêm mũi họng, viêm khớp, tăng huyết áp, mắc bệnh ngoài da... Đoàn y bác sĩ đã cấp thuốc, tư vấn cho người dân cách chăm sóc bệnh tật và giữ gìn sức khỏe và trao gần 300 suất quà gồm chăn, màn, quần áo, dầu ăn, muối cho những đối tượng kể trên. Đồng thời tặng hàng trăm suất quà là đồ dùng học tập, sách vở, đồ chơi, mũ áo ấm, tất cho các em nhỏ ở xã Tam Kim.
Bác sĩ trẻ khám bệnh, phát thuốc miễn phí tại vùng cao 1
Các bác sĩ đoàn tình nguyện khám bệnh cho đồng bào.
Bác sĩ Bùi Văn Khánh, Bí thư chi đoàn Trung tâm Dị ứng miễn dịch lâm sàng- trưởng đoàn y bác sĩ tình nguyện cho biết, chương trình khám chữa bệnh, đưa Tết ấm đến vùng cao là hoạt động thường niên của đoàn thanh niên Trung tâm. Đây cũng là dịp nối dài những cánh tay yêu thương đến với các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Toàn bộ các phần quà, thuốc dành có giá trị gần 250 triệu đồng tặng bà con trong đợt khám chữa bệnh tình nguyện được quyên góp bởi một số cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có lòng hảo tâm.

 Kim Ngọc

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm