DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bác sĩ thoát chết nhờ đấm vào mặt cá mập
BV - 15:59 15/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một bác sĩ người Anh đã thoát chết và chỉ bị thương nhẹ sau khi bị cá mập tấn công ngoài khơi Australia.

Bác sĩ thoát khỏi hàm cá mập (video: euro news)

 

Charlie Fry đang lướt sóng cùng bạn bè ở Sydney thì cá mập ngoi lên mặt nước và cắn vào vai ông. Ông đã phải tự vệ bằng cách đấm vào mặt nó.

“Tôi bị cắn vào vai, lúc quay sang phải tôi thấy hàm cá mập nổi lên khỏi mặt nước, tôi liền đấm vào mặt nó và leo lên ngay ván lướt, hét to lên để cảnh báo bạn bè ngoài đó và lướt con sóng kế tiếp. Tôi đã thoát chết trong gang tấc”.

Bác sĩ Charlie cho biết, hành động của ông lấy cảm hứng từ vận động viên (VĐV) lướt sóng chuyên nghiệp Mick Fanning. VĐV này từng thoát khỏi hàm cá mập trắng vào năm 2015 nhờ đấm thẳng vào mặt nó trong một cuộc thi lướt sóng.

BV

(theo Euro News)

Tin liên quan
Thót tim với đoạn video cá mập tấn công vận động viên lướt ván
SKĐS - Đây là một đoạn video khiến người xem thót tim và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem chỉ sau vài chục phút đưa lên mạng.
Top những xoáy nước "tử thần" lớn nhất thế giới
SKĐS - Những eo biển bắc ngang trên đại dương khắp năm châu đã tạo ra những dòng xoáy nước "tử thần" chảy xiết mạnh nhất thế giới.
Thác nước kỳ vĩ trên thế giới
SKĐS - Thác Bản Giốc của Việt Nam nằm trong top 10 thác nước kỳ vĩ nhất thế giới, sánh cùng các thác nước Iguazu, Nigara ở châu Mỹ, Thác Victoria ở châu Phi,...
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm