DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bác sĩ sửng sốt với vật lấy ra từ chỗ khó nói của quý ông
09:48 06/01/2015 GMT+7
việc gắp bỏ những đồ vật kỳ lạ trong cơ thể người xưa nay không phải là hiếm, nhưng có những đồ vật khiến các bác sĩ phải sửng sốt.

Theo đó, các bác sĩ tại bệnh viện St Paul’s, thuộc thành phố Vancouver (Canada) gần đây đã phẫu thuật gắp bỏ thành công một lọ nước tiểu ra khỏi hậu môn của một bệnh nhân nam.

 Lọ nước tiểu được gắp ra từ hậu môn của bệnh nhân

Hãng Metro của Anh tiết lộ, vì để vượt qua một ca kiểm tra ma túy, người đàn ông giấu tên này đã quyết định giấu lọ nước tiểu "sạch" của một người bạn bằng cách nhét vào hậu môn của ông.

Tuy nhiên, kế hoạch của nam bệnh nhân kể trên đã thất bại khi lọ nước tiểu trôi tuột vào sâu phần trực tràng của ông. Tai nạn không đáng có gây ra những cơn đau bụng, buộc ông phải đến gặp bác sĩ để chữa trị.

 Hình ảnh được chụp lại trong ca phẫu thuật

Bác sĩ Hin Hin Ko, người đã trực tiếp phẫu thuật lấy bỏ lọ nước tiểu trong trực tràng bệnh nhân, cho hay: "Trung bình mỗi năm bệnh viện chúng tôi thực hiện 2 đến 3 ca phẫu thuật gắp bỏ vật lạ từ hậu môn của bệnh nhân. Những trường hợp như thế này rất dễ gây nhiễm trùng nặng nếu không phẫu thuật kịp thời".

 

 

 

 

(Theo VTC news)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm