Hà Nội

Bác sĩ nổi tiếng người Mỹ tư vấn truyền hình trực tiếp “Bệnh Răng - Hàm - Mặt”

GS. Eugene E. Keller

GS. Eugene E. Keller

BS phẫu thuật chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt, Bệnh viện và trường y khoa Mayo, Đại học Minnesota, Hoa Kỳ.

03-04-2015 9:21 AM | Sức khỏe TV

SKĐS - Tư vấn truyền hình trực tiếp “Bệnh Răng - Hàm - Mặt” từ 10h sáng Thứ 6, ngày 3/4/2015 do báo Sức khỏe&Đời sống tổ chức.

Mời các bạn theo dõi chương trình tư vấn truyền hình trực tiếp:

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Hàm răng, nụ cười cũng như một gương mặt ưa nhìn luôn là điều gây sự chú ý đầu tiên. Để có thể có một gương mặt khỏe khoắn, chúng ta cần phải làm gì? Các bệnh về răng hàm mặt vốn chưa được quan tâm đúng mức ở Việt Nam. Ở nước ngoài, người dân có thói quen chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ. Trẻ em được quan tâm nắn chỉnh hàm từ nhỏ. Đặc biệt, đối với những ai bị dị tật bẩm sinh trên gương mặt từ nhỏ rất cần đến sự can thiệp của chỉnh hình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy để có thể hiểu rõ về các bệnh răng-hàm-mặt, mời các bạn cùng theo dõi buổi tư vấn truyền hình trực tiếp “Bệnh Răng - Hàm - Mặt” do báo Sức khỏe&Đời sống tổ chức.

Buổi tư vấn này đặc biệt có sự tham gia của một khách mời đặc biệt là Giáo sư Eugene E. Keller, chuyên khoa răng-hàm-mặt, trường y khoa Mayo, Đại học Minnesota tại Hoa Kỳ. Ông là một nhà phẫu thuật nổi tiếng về răng hàm mặt trên thế giới.

Khách mời của chương trình gồm có:

GS. Eugene E. Keller, bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt, Bệnh viện và trường y khoa Mayo, Đại học Minnesota, Hoa Kỳ.
TS.BS. Nguyễn Hồng Hà - Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Việt Đức

Buổi tư vấn truyền hình trực tiếp “Bệnh Răng - Hàm - Mặt” được phát trực tiếp trên Suckhoedoisong.vn , Songkhoe.vn bắt đầu từ: 10h sáng Thứ 6, ngày 3/4/2015.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn để tham gia buổi tư vấn theo địa chỉ email: bandientuskds@gmail.com;

hoặc trên trang fanpage: Y tế Việt Nam

hoặc fanpage của báo: Sức khỏe & Đời sống

Hoặc gửi câu hỏi dưới dạng tin nhắn vào số điện thoại 0965350350 trong thời gian diễn ra tư vấn truyền hình trực tiếp. (Lưu ý, toà soạn không nhận cuộc gọi).

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Những câu hỏi chưa được giải đáp trong buổi hôm nay sẽ được chuyên gia giải đáp ở mục tư vấn hàng ngày Phòng mạch Online. Mời các bạn đón đọc.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH