Đóng cửa xả lũ thủy điện Hòa Bình ứng phó với bão số 4
Xã hội - 22/08/2026 16:45SKĐS -Ứng phó với đợt mưa lớn do bão số 4, Thủy điện Hòa Bình đóng 1 cửa xả đáy vào chiều nay để giảm ngập úng cho hạ du.
SKĐS - Ngày 22/6, tại BV Nhi tỉnh Thái Bình đã diễn ra Đại hội thành lập Chi hội Nhi khoa khu vực Đồng bằng sông Hồng và Hội nghị Nhi khoa các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2024.
Đối với người bác sĩ Nhi khoa, sự ân cần, chu đáo, tận tâm với công việc càng được tô điểm rõ. Mang trong mình những đức tính cao đẹp này, không ai khác, chính là nữ bác sĩ Bùi Thị Dung.
SKĐS - Khi dịch COVID-19 bất ngờ bùng phát, nhiều gia đình nằm trong vùng giãn cách không kịp chuẩn bị một số thuốc, dụng cụ y tế thiết yếu. Nếu không may trong nhà có người ốm (đặc biệt là trẻ em) sẽ không có thuốc để dùng ngay. Dưới đây là các loại thuốc cần có sẵn để dự phòng.
SKĐS - Nhiều trẻ bị sốt không rõ nguyên nhân, trong khi dịch thì phức tạp, nhà trong khu vực phong tỏa. Vậy phụ huynh cần phải làm gì? BS. Đào Trường Giang (Khoa Nhi - Bệnh Viện Xanh Pôn) hướng dẫn cách dùng thuốc hạ sốt và chăm sóc trẻ tại nhà.
SKĐS -Ứng phó với đợt mưa lớn do bão số 4, Thủy điện Hòa Bình đóng 1 cửa xả đáy vào chiều nay để giảm ngập úng cho hạ du.
SKĐS - Tính đến ngày 22/8, Công an Hà Nội đã khởi tố 9 bị can trong vụ án liên quan đến "Giang hồ mạng" Phú Lê.
SKĐS - Tiêm kích Su-35 của Nga đã phóng tên lửa chống bức xạ Kh-31PM, nhằm vào các thành phần thuộc hệ thống MIM-104 Patriot ở Ukraine.