Hà Nội

Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại TP. HCM

19-11-2021 8:00 AM | Y học 360

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Để tránh các biến chứng có thể xảy ra, hãy tìm hiểu thật kỹ về bằng cấp, chứng chỉ và uy tín của bác sĩ cấy ghép Implant trước khi đưa ra quyết định.

Vì sao cần thực hiện cấy ghép Implant bởi bác sĩ tay nghề giỏi?

Khi nói đến vấn đề điều trị và chăm sóc sức khỏe thì vai trò của bác sĩ rất quan trọng. Đối với trồng răng Implant cũng vậy. Đây còn là kỹ thuật nha khoa phức tạp, tác động trực tiếp đến cơ thể, nên bác sĩ cấy ghép Implant phải đảm bảo sự tỉ mỉ và chuẩn xác trong từng giai đoạn điều trị. Nếu không rất dễ gây ra biến chứng nguy hiểm:

- Trụ Implant bị đào thải do bác sĩ đặt trụ không chính xác về độ nghiêng, độ sâu, hướng đặt trụ… khiến trụ không tương thích với xương hàm.

- Chảy máu liên tục do cắm trụ chạm vào mạch máu.

- Các mô bị tê, đau, ngứa môi,... do bác sĩ khoan lỗ đặt trụ Implant sai kỹ thuật.

- Đau khớp thái dương hàm do bác sĩ cấy ghép Implant sai vị trí, dẫn đến phân bố lực nhai không đồng đều.

Những biến chứng kể trên đã được cảnh báo rất nhiều. Tuy nhiên nhiều người vì thiếu kiến thức hoặc ham rẻ mà mất đi cảnh giác, chọn những nha khoa không uy tín và không có bác sĩ cấy ghép Implant giỏi. Hậu quả là gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại TP. HCM

Việc đánh giá và lựa chọn bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant là vô cùng quan trọng. Trong bài viết lần này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vị bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Implant, chính là TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng, Giám đốc nha khoa I-Dent TP. HCM, thành viên của Hiệp hội Implant Quốc tế (ICOI).

Một số thành tựu của bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng:

- Nghiên cứu và tu nghiệp chuyên sâu về Implant hơn 10 năm tại Pháp.

Hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân mất răng. Nhiều bệnh nhân trong nước, kiều bào cũng như bệnh nhân nước ngoài tin tưởng và lựa chọn TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng để điều trị.

- Thành thạo 2 kỹ thuật trồng răng phức tạp là Implant toàn hàm All-On-4 và All-On-6.

Thực hiện phục hồi răng mất thành công cho hàng nghìn bệnh nhân. Trong đó có nhiều trường hợp phức tạp như: mất răng lâu năm, mất răng toàn hàm, tiêu xương nặng…

Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại TP. HCM - Ảnh 1.

Một số bằng cấp, chứng chỉ của TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng

Mong muốn đem lại quá trình phục hồi răng mất vừa nhanh chóng, vừa không đau, bác sĩ Tùng đã ứng dụng công nghệ trồng răng theo tiêu chuẩn Pháp và kỹ thuật gây tê hiện đại. Điều này giúp bệnh nhân luôn thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, với tay nghề cao của bác sĩ Tùng, thời gian cắm trụ Implant chỉ khoảng 7 phút/trụ, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt.

Ngoài ra, nha khoa I-Dent còn trang bị đầy đủ các loại thiết bị, máy móc cao cấp, hỗ trợ thăm khám và điều trị như: máy chụp phim CT 3D, máy phẫu thuật Implant, công nghệ CAD/CAM, hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, trụ Implant chính hãng,...

Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại TP. HCM - Ảnh 2.

Trang thiết bị tại nha khoa I-Dent

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng luôn quan niệm: "Trở thành một người bác sĩ giỏi là chưa đủ, điều quan trọng là sự tận tâm, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Không chỉ điều trị tốt mà phải tư vấn phương án phù hợp và tiết kiệm nhất cho bệnh nhân". Vì vậy mà mức giá cấy ghép Implant tại I-Dent luôn phù hợp với nhiều người bệnh. Ngoài ra, bảng giá sẽ được công khai minh bạch, bệnh nhân chỉ thanh toán sau khi được tư vấn cụ thể.

Để đảm bảo an toàn về sức khỏe, trước khi quyết định thực hiện cấy ghép Implant ở bất kỳ đâu, bạn cần tham khảo thật kỹ tránh vì ham rẻ mà chọn nhầm những nha khoa không uy tín hoặc bác sĩ kém chuyên môn. Nếu có nhu cầu và thời gian, bạn có thể đến nha khoa I-Dent để tham khảo trước, bởi toàn bộ chi phí thăm khám và chụp phim CT tại đây đều hoàn toàn miễn phí. 

Nha Khoa I-Dent – Chuyên sâu cấy ghép Implant

Website: nhakhoaident.com

Hotline: 0941818616

Thời gian làm việc: 8h-20h (thứ Hai đến thứ Bảy); 8h-12h (Chủ Nhật)

Cơ sở 1: 193-195A Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM

Cơ sở 2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH