DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bác sĩ BVĐK tỉnh Tuyên Quang chia sẻ khó khăn với đồng bào Miền Trung
Thanh Yến - 15:17 22/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Những ngày qua, tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp tại 10 tỉnh miền Trung và Tây nguyên đã gây thiệt hại nặng nề về người và tải sản của nhân dân các địa phương này. Trước những mất mát đó, cán bộ công nhân viên lao động của BVĐK tỉnh Tuyên Quang đã quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung nhằm chia sẻ những khó khăn.

 

Tại buổi quyên góp, BSCKII Phạm Quang Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang kêu gọi tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cùng chung tay đóng góp, ủng hộ cho đồng bào Miền Trung, đang phải gánh chịu thiệt hại trong đợt lũ lụt, sạt lở vừa qua.

Cũng theo BS. Thanh, với tinh thần lá lành đùm lá rách chia sẻ những khó khăn mất mát mà đồng bào Miền Trung đang phải gánh chịu, mỗi cán bộ công nhân viên lao động của bệnh viện mong muốn góp sức nhỏ bé của mình để vơi bớt những khó khăn mà đồng bào đang gặp phải.

Ngay sau lời kêu gọi, Ban lãnh đạo Bệnh viện; Trưởng, phó trưởng các khoa, phòng; Điều dưỡng dưỡng, Kỹ thuật viên trưởng và Hộ sinh trưởng các khoa, Tổ Trưởng Công đoàn đã cùng quyên góp ủng hộ được số tiền 18.080.000 đồng.

Cán bộ công nhân viên lao động BVĐK tỉnh Tuyên Quang ủng hộ đồng bào Miền Trung

Sau đó, chương trình phát động được đưa về các khoa, phòng của bệnh viện để tiếp tục ủng hộ.  Đến hết ngày số tiền ủng hộ là 50.000.000 đồng.

Ngày 21/10, BSCKII. Phạm Quang Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã đại diện cho tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Tỉnh gửi tặng số tiền 50.000.000 đồng ủng hộ cho đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ.

Thanh Yến

Tin liên quan
Tuyên Quang: Thêm một ca sinh tam thai cùng trứng từ người mẹ mang thai tự nhiên
SKĐS - Ngày 1/7/2020, kíp trực khoa Phụ sản và Phẫu thuât – Gây mê hồi sức, BVĐK tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện phẫu thuật lấy thai ca sinh 3 cùng trứng hy hữu tại Bệnh viện.
BVĐK tỉnh Tuyên Quang cấp cứu kịp thời bệnh nhân sốc mất máu do bị đâm thủng bụng
SKĐS - Các bác sĩ BVĐK tỉnh Tuyên Quang vừa phẫu thuật cứu sống trường hợp đa chấn thương nặng do bị đâm thủng bụng.
BVĐK Tuyên Quang: Phẫu thuật lấy thai thành công cho sản phụ có 2 tử cung hiếm gặp
SKĐS - Khoa Phụ sản - Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết, các bác sĩ của khoa đã phẫu thuật lấy thai thành công cho sản phụ có 2 tử cung (hay còn gọi là tử cung đôi). Đây là trường hợp hiếm gặp.
BVĐK Tuyên Quang: Nội soi gây mê gắp dị vật thực quản cho bé 21 tháng tuổi
SKĐS - Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã gắp thành công dị vật (long đen ốc vít) ở thực quản cho bệnh nhi Ma Minh T. 21 tháng tuổi, trú tại huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm