Hà Nội

Bác sĩ bị đánh gẫy mũi ở Thái Bình đang phải tập thở bằng miệng

27-12-2017 11:18 AM | Tin nóng y tế

SKĐS - Sáng 27/12, trao đổi với phóng viên Báo Sức khỏe và đời sống, người nhà bác sĩ Đố Chính Nghĩa cho biết, bác sĩ Nghĩa đã được các bác sĩ BVĐK tỉnh Thái Bình phẫu thuật nâng xương sống mũi bị gẫy. Hiện nay bác sĩ Nghĩa phải tập thở bằng miệng, sức khỏe cũng dần ổn định, nhưng tâm trạng rất buồn.

 

Theo nguồn tin riêng của Suckhoedoisong.vn, đối tượng đánh bác sĩ Đỗ Chính Nghĩa  Trung tâm cấp cứu 115 đã bị công an huyện Đông Hưng, Thái Bình tạm giữ ngay trong đêm 25/12.

Cũng qua một số nguồn tin riêng được biết, đối tượng này là người nhà của nạn nhân bị tai nạn giao thông – người được bác sĩ Nghĩa cấp cứu bên vệ đường. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ. 

Như Suckhoedoisong.vn đã đưa tin, vào đêm 25/12/2017, Bác sĩ Đỗ Chính Nghĩa của Trung tâm Cấp cứu 115 sau khi tiếp nhận cuộc gọi điện thoại từ y Trạm Y tế xã Đông Tân (huyện Đông Hưng) thông báo, có một ca tai nạn giao thông gần Trạm Y tế xã Đông Tân, xin một xe cấp cứu 115 vận chuyển.

Hiện BS. Nghĩa đã được phẫu thuật nâng mũi và đang phải tập thở bằng mồm

Trong lúc đang cấp cứu cho nạn nhân thì bất ngờ Bs. Nghĩa  bị một người (lúc trên xe, bệnh nhân xác nhận người đánh là người nhà) xông vào đấm liên tiếp vào vùng mắt, mũi, đầu, làm gẫy kính khiến bác sĩ Nghĩa phải nhập viện điều trị.


N.H
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH