DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bắc Kinh triển khai xe tiêm phòng COVID-19 lưu động
LiLy - 06:26 15/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc triển khai phòng tiêm di động trên xe để đẩy nhanh tiến trình tiêm phòng COVID-19.

AKN_Trung Quoc trien khai xe tiem phong COVID-19 di dong_4

Thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) triển khai xe tiêm chủng di động to cỡ xe buýt, bên trong có đầy đủ trang thiết bị gồm phòng khám, tủ lạnh bảo quản vắc-xin, thiết bị sơ cứu,….

AKN_Trung Quoc trien khai xe tiem phong COVID-19 di dong_3

Nhân viên y tế trên xe tiêm vắc-xin COVID-19 cho người dân bên ngoài Bảo tàng Cố cung ở Bắc Kinh. Xe tiêm chủng đỗ ở tại nơi có đông người qua lại, không gian rộng nhằm để tiêm được cho nhiều người nhất.

AKN_Trung Quoc trien khai xe tiem phong COVID-19 di dong_2

Xe tiêm chủng di động hiện đã được triển khai tại nhiều quận khác nhau của Bắc Kinh để tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh hiệu quả tiêm phòng ngừa COVID-19.

LiLy

(theo THX)

Tin liên quan
Bệnh nhân COVID-19 đầu tiên được ghép phổi từ người hiến tặng còn sống
SKĐS - Các bác sĩ ở Nhật Bản cho biết, đã thực hiện thành công ca ghép mô phổi đầu tiên trên thế giới từ những người hiến tặng còn sống cho một bệnh nhân bị tổn thương phổi nặng do COVID-19.
Hơn chục bệnh viện ở Bangkok ngừng xét nghiệm COVID-19 do thiếu nguồn cung
SKĐS - Trong bối cảnh số ca mắc mới tại Thái Lan đang tăng đột biến, mới đây ít nhất 12 bệnh viện ở thủ đô Bangkok của Thái Lan thông báo tạm ngừng xét nghiệm COVID-19 do nhu cầu cao và thiếu nguồn cung cấp, trong bối cảnh số ca mắc mới tăng đột biến.
Các nước thu nhập thấp, cứ 500 người mới có 1 người được tiêm vắc xin COVID-19
SKĐS - Cho đến nay, hơn 700 triệu liều vắc xin đã được phân phối trên toàn cầu nhưng 87% là ở các quốc gia có thu nhập cao đến trung bình, các nước thu nhập thấp chỉ nhận được 0,2% số liều vắc xin. Tại các nước thu nhập thấp, cứ khoảng 500 người mới có 1 người được tiêm vắc xin COVID-19.
Olympic Tokyo dành phòng cho VĐV dương tính với COVID-19
SKĐS - Các nhà tổ chức thế vận hội mùa hè Olympic Tokyo dự định dành riêng 300 phòng khách sạn cho các vận động viên (VĐV) có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 nhưng không có triệu chứng COVID-19 hoặc các triệu chứng rất nhẹ.
Một số nước Hồi giáo tiêm vắc xin COVID-19 vào ban đêm
SKĐS - Để chuẩn bị cho tháng lễ Ramadan, bắt đầu từ ngày 13/4, Chính phủ các quốc gia có đa số người dân theo đạo Hồi đã lên kế hoạch tăng cường các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh trong đó có tiêm chủng vắc xin COVID-19.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm