DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bắc bộ có mưa dông trong hai ngày cuối tuần
08:48 26/07/2013 GMT+7
Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông và mưa còn có thể kéo dài sang đầu tuần tới.
Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông và mưa còn có thể kéo dài sang đầu tuần tới.
 
Hôm nay (26/7), hầu hết các khu vực trên cả nước được dự báo ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Hai ngày cuối tuần được dự báo có mưa vừa đến mưa to tại Bắc Bộ...
 
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày hôm nay, nhiệt độ cao nhất tại Bắc Bộ phổ biến ở mức 31 - 33 độ C, ngày nắng nhưng có mưa dông vào chiều tối. Trong khi đó, các khu vực thuộc miền Trung cũng được dự báo có mưa rào vào chiều tối và đêm, nhiệt độ ban ngày cao nhất có nơi 34 độ C. Mưa về chiều tối và đêm cũng được dự báo cho khu vực Nam Bộ.

Dự báo hai ngày cuối tuần, Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông và mưa còn có thể kéo dài sang đầu tuần tới.

Trong khi đó, Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua khu vực Bắc Bộ nối với vùng áp thấp hồi 1h sáng nay (26/7) có vị trí ở vào khoảng 20.5N – 21.5N; 111E - 112E nên khu vực vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía bắc của Bắc Biển Đông có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.
 
Theo VOV
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm