Bà hỏa thiệu rụi 6 căn nhà ở Thủ đô sáng mùng 4 Tết

Suckhoedoisong.vn - Một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại số 93 đến 99 phố Nguyễn Khang (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) sáng mùng 4 Tết Nguyên đán đã khiến 6 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại số 93 đến 99 phố Nguyễn Khang (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) sáng mùng 4 Tết Nguyên đán đã khiến 6 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Đám cháy đã được lực lượng kịp thời dập tắt, rất may không có thiệt hại về người

Theo các nhân chứng, ngọn lửa được cho là bùng phát tại quán lẩu nướng số 93B Nguyễn Khang sau đó lan ra 5 ngôi nhà xung quanh. Phát hiện sự việc, người dân dùng các phương tiện tại chỗ để dập lửa, đồng thời gọi cứu hoả. Ngay sau đó, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt, để dập tắt đám cháy này lực lượng cứu hỏa đãv huy động lên đến 10 xe chữa cháy đến hiện trường để triển khai dập lửa, khống chế đám cháy. Theo quan sát, hiện trường là các nhà tạm lợp mái tôn, quanh nhà được quây bảo vệ bằng thép nên lực lượng cứu hỏa phải dùng kìm chuyên dụng cắt phá để tiếp cận. Nhiều mái tôn, khung sắt bị cong vênh, sụp đổ do sức nóng khiến lực lượng cứu hỏa gặp khó khăn khi tiếp cận, phải dùng thiết bị cào bới vật chắn để phun nước vào ngọn lửa cháy âm ỉ phía dưới. Rất may vụ cháy trên không gây thiệt hại về người, ước tính thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Trọng Nghĩa

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT