DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bà Hillary đang đảo ngược tình thế
Hải Yến - 12:52 02/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cuộc chạy đua vào chiếc ghế Nhà Trắng bắt đầu với ưu thế tưởng chừng nghiêng về ứng viên Cộng hòa D. Trump, tuy nhiên trong các cuộc khảo sát gần đây cho thấy tỷ lệ ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton đang vượt lên


Cuộc chạy đua vào chiếc ghế Nhà Trắng bắt đầu với ưu thế tưởng chừng nghiêng về ứng viên Cộng hòa D. Trump, tuy nhiên trong các cuộc khảo sát gần đây cho thấy tỷ lệ ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton đang vượt lên, nhất là khi bà nhận được sự ủng hộ của những tỷ phú giàu hơn cả ông Trump.

CNN: Trong cả 2 cuộc khảo sát bà Clinton đang đứng trên ông Trump với tỷ lệ tương ứng 52% so với 43%, khảo sát với 4 ứng viên bà Clinton dẫn đầu với 45% tỷ lệ ủng hộ trong khi ông Trump chỉ đạt 37% và 2 ứng viên đảng tự do và dân chủ đạt lần lượt 9 và 5%.

Tỷ phú Warren Buffett: Tôi chính thức mời ông (Trump) công khai mức thuế thu nhập cá nhân của mình và tôi cũng vậy. Chúng tôi sẽ để mọi người chất vấn về mọi đề mục trong bản kê khai đó.

Ứng cử viên của đảng Cộng hòa Donald Trump: Tôi sẵn sàng đóng thuế nhiều hơn, những người giàu sẵn sàng trả nhiều hơn.

 

 

 

 

Hải Yến

(theo Reuters, CBC)

Tin chân bài
Bà Clinton tuyên bố trở thành nữ ứng viên Tổng thống Mỹ là bước ngoặt lịch sử
SKĐS - "Đề cử một ứng cử viên nữ làm Tổng thống Mỹ từ một trong các đảng phái chính là một bước ngoặt lịch sử" thành viên đảng Dân chủ Hillary Clinton tuyên bố.
Bí mật sức khỏe các ứng viên Tổng thống Mỹ
SKĐS - Hệ thống bầu cử Tổng thống ở Mỹ được coi là phức tạp và cực kỳ tốn kém. Cứ mỗi kỳ bầu cử Tổng thống, bất cứ vấn đề gì liên quan đến các ứng cử viên đều được các cử tri Mỹ đem ra mổ xẻ. Việc lựa chọn Tổng thống tương lai ở Mỹ còn phụ thuộc vào sức khỏe của từng ứng cử viên, xung quanh vấn đề này còn nhiều tranh cãi chưa có hồi kết.
Bà Clinton tuyên bố trở thành nữ ứng viên Tổng thống Mỹ là bước ngoặt lịch sử
SKĐS - "Đề cử một ứng cử viên nữ làm Tổng thống Mỹ từ một trong các đảng phái chính là một bước ngoặt lịch sử" thành viên đảng Dân chủ Hillary Clinton tuyên bố.
Ứng viên Quốc hội từng được chứng nhận Nobel Hòa Bình
"Khoa học không biên giới nhưng nhà khoa học có tổ quốc. Tôi phấn đấu học tập và nghiên cứu để phụng sự cho Tổ quốc Việt Nam", giáo sư Nguyễn Hữu Ninh nói với cử tri.
Bà Hillary Clinton chọn được "người đồng hành" trong cuộc đua vào Nhà Trắng
SKĐS - Ứng cử viên của đảng Dân chủ Mỹ Hillary Clinton vừa tuyên bố chính thức chọn thượng nghị sĩ Tim Kaine làm ứng cử viên phó Tổng thống.
Hillary Clinton sắp ghế gì cho chồng nếu trở thành tổng thống Mỹ
Nếu bà Hillary đắc cử, chồng bà, cựu tổng thống Bill Clinton, sẽ có vai trò lớn trong các quyết sách về kinh tế của vợ.
Hillary Clinton giành chiến thắng tại bang Iowa
SKĐS - Trong một cuộc họp kín của Đảng Dân chủ tại bang Iowa, bà Hillary Clinton đã giành được đề cử để ra tranh cử trước đối thủ Bernie Sanders trước khi dời trọng tâm tranh cử tới New Hampshire.
Trợ lý vén màn tình cảm vợ chồng Hillary Clinton
SKĐS - “Vợ chồng Clinton yêu nhau. Bạn có thể nhận thấy điều đó. ...họ luôn tôn trọng và ngưỡng mộ nhau, và đầy tình yêu dành cho nhau."
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm