DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bà Hà Thị Nga được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam
Thùy Trang - 06:42 09/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 8/5, Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành TƯ Hội LHPNVN được tổ chức trực tuyến tại 3 điểm cầu: Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng. 100% Uỷ viên Ban chấp hành có mặt đã biểu quyết, nhất trí bầu bà Hà Thị Nga, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lào Cai, làm Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương khẳng định vai trò của Hội LHPNVN là tổ chức đại diện cho quyền lợi của phụ nữ, quan tâm đến đời sống của phụ nữ nhất là nhóm phụ nữ yếu thế; là cầu nối tích cực đưa chính sách của Đảng, Nhà nước đến với phụ nữ... Trong thời gian qua, Hội LHPNVN đã có nhiều nỗ lực để đổi mới phương thức hoạt động, chia sẻ với phụ nữ trên mạng xã hội. Đồng chí cũng mong rằng, thời gian tới Hội LHPNVN tiếp tục làm tốt vai trò là đại diện và các chi hội phụ nữ phải được mở rộng và hoạt động có chiều sâu hơn nữa.

Bà Hà Thị Nga (trái) được bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ mới, Chủ tịch Hội LHPNVN Hà Thị Nga nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân và tập thể lãnh đạo Thường trực Trung ương Hội LHPN Việt Nam đối với công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian tới.

“Với trách nhiệm và tình cảm trước các tầng lớp phụ nữ cả nước, tôi sẽ cố gắng, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo Trung ương Hội lớp trước để tiếp tục cùng tập thể Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch, BCH lãnh đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả hoạt động của Hội, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới” - Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khẳng định.

 

 

Thùy Trang

Tin liên quan
Bùi Tuyết Mai Và Cơ Duyên Với Sứ Mệnh Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Phụ Nữ Việt Nam
SKĐS - Người phụ nữ ngồi trước mặt tôi có gương mặt ngời sáng, đầy tin tưởng. Mỗi lời nói, ánh mắt của chị đều khiến người đối diện trở nên mạnh mẽ, lạc quan. Ít ai biết, để có được sức mạnh truyền cảm hứng đó, vị doanh nhân, bác sĩ luôn dẫn đầu xu hướng ấy đã phải trải qua không ít gian truân cuộc đời…
Nữ bác sĩ cơ xương khớp được trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019
SKĐS - ThS.BSCK II. Hồ Phạm Thục Lan – Trưởng Đơn vị Chuyển hóa Cơ xương, Trung tâm nghiên cứu Y sinh học, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM là một trong số 10 cá nhân vinh dự nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2019.
Nhiều tập thể, cá nhân ngành y được trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019
SKĐS - Ngày 15/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2019, nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).
Kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) Tuổi mẹ - tuổi đồng
SKĐS - Không biết giữa mẹ và cánh đồng có sợi dây bí ẩn tâm linh nào đó mà tuổi mẹ lại gắn bó với tuổi đồng đến thế.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm