Bà chủ tiệm tóc bị giết dã man trong khách sạn

24-08-2013 9:29 AM | Pháp luật

Phá cửa xông vào, nhân viên khách sạn phát hiện thi thể vị khách nữ bị đâm nhiều nhát. Nghi can được xác định là cô gái đi cùng.

Phá cửa xông vào, nhân viên khách sạn phát hiện thi thể vị khách nữ bị đâm nhiều nhát. Nghi can được xác định là cô gái đi cùng.

Bà chủ tiệm tóc bị giết dã man trong khách sạn 1
Theo nhân viên khách sạn, nạn nhân và nghi can từng nhiều lần đến đây. Ảnh: N.V

Ngày 23/8, nhiều trinh sát nghiệp vụ của Công an TP HCM đã lên đường truy bắt cô gái là nghi can giết người tình đồng tính tại khách sạn 23 (đường Công Chúa Huyền Trân, quận 11). Nạn nhân là chị Phương, chủ tiệm hớt tóc tại quận 11.

Trước đó, chiều 21/8, chị Phương cùng cô này đến thuê phòng tại khách sạn. Một lúc sau, thấy cô gái bỏ đi trước, lễ tân gọi lên phòng không thấy ai trả lời. Sinh nghi, anh này cùng chủ khách sạn chạy lên thì phát hiện bà chủ tiệm hớt tóc đã chết.

Cảnh sát xác định chị Phương bị nhiều nhát đâm vào lưng và có 2 vết cắt trên cổ. Lời khai của tiếp tân cho biết 2 người này đến đây thuê phòng rất nhiều lần.

Còn chồng chị Phương cho hay, cô gái đi chung với vợ anh từng là nhân viên của tiệm. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, anh phát hiện vợ mình có tình cảm đồng tính với nhân viên này nên đã cô ta cho nghỉ.

Theo điều tra ban đầu, thời gian sau đó chị Phương giấu chồng, vẫn nhiều lần hẹn gặp cô nhân viên cũ trong khách sạn.

Theo VnExpress


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH