DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ayuric® - Giải pháp mới giúp hạ acid uric máu hiệu quả
14:27 23/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ayuric® là một nguyên liệu mới được nghiên cứu ứng dụng làm thành phần chính trong các sản phẩm giúp hạ nồng độ acid uric trong máu có nguồn gốc từ dược liệu. Ayuric® đem lại hiệu quả tương đương 57% tác dụng của thuốc kê đơn Febuxostat.

Ayuric® là gì?

Ayuric® được chiết xuất từ quả của cây Terminalia bellerica – Cây bàng hôi, một loài dược liệu được ghi chép trong y học cổ đại Ayurvedic của Ấn Độ.

Ảnh minh hoạ

Ayuric® là một nguyên liệu tan trong nước, có nguồn gốc thực vật, đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng hạ acid uric máu[1] và hỗ trợ kiểm soát nồng độ acid uric máu  một cách hiệu quả.

Ayuric® còn là một chất chống oxy hóa tuyệt vời thông qua việc ức chế enzyme Xanthin oxidase  - một loại enzym tham gia và tác động vào quá trình hình thành acid uric máu.

Tác dụng của Ayuric®

- Hỗ trợ kiểm soát nồng độ acid uric máu tương đương 57% so với thuốc kê đơn Febuxostat

- Có tác dụng chống viêm.

- Ức chế Xanthin oxidase tương đương thuốc kê đơn Allopurinol.

5 Ưu điểm của Ayuric®

- Tác dụng hạ acid máu đã được chứng minh lâm sàng và được quốc tế công nhận là có tác dụng tương đương 57% thuốc kê đơn .

-  Tính an toàn của nguyên liệu này đã được thử nghiệm độc tính cấp và độc tính bán trường diễn trên chuột và đã được khẳng định là an toàn đối với cả trẻ nhỏ và phụ nữ có thai. Nguyên liệu này cũng đã được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) đánh giá an toàn và cấp phép cho lưu hành tại Mỹ

- Tác dụng ức chế Xanthine Oxidase được chứng minh trên thực nghiệm tương đương với thuốc kê đơn. Kết quả được công nhận  và cấp bằng sáng chế  vào ngày 5/9/2017 với số hiệu US009750778B2

-  Nguyên liệu có nguồn gốc từ Mỹ và được sản xuất trong dây chuyền đạt GMP.

-  Nhà sản xuất Natreon là 1 đơn vị có uy tín, đạt được rất nhiều các chứng nhận quốc tế như: Non GMO, Organic, Gras, GMP

Liều dùng khuyến cáo của Ayuric®

- 500mg/lần, ngày 2 lần để đạt được công dụng tương đương 57% tác dụng của thuốc kê đơn Febuxostat, khi dùng đơn chất là Ayuric®

- 250mg/lần, ngày 2 lần để đạt được công dụng tương đương 27% tác dụng của thuốc kê đơn Febuxostat, khi dùng đơn chất là Ayuric®

- Khi sử dụng phối hợp công thức với các thành phần khác có thể cân đối giảm liều.

Ayuric® đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng hỗ trợ kiểm soát nồng độ acid uric máu tương đương 57% thuốc kê đơn Febuxostat 40mg.

Nguyên liệu Ayuric® được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://thiennguyen.net.vn hoặc liên hệ hotline 0947.805.345

 

Nguồn tham khảo:
Tin liên quan
Các thực phẩm tốt cho người tiểu đường
SKĐS - Để kiểm soát đường huyết thành công, ngoài việc dùng thuốc, cần có chế độ ăn kiêng nhưng vẫn phải bảo đảm dinh dưỡng. Do đó, người tiểu đường nên biết cách nhận định chỉ số đường huyết của thực phẩm, từ đó biết cách cần giữ hay loại bỏ thực phẩm đó trong chế độ ăn hằng ngày.
Bị tiểu đường có nên ăn chuối?
SKĐS - Trước đây khi chưa phát hiện bệnh tiểu đường, tôi thường ăn 2-4 quả chuối mỗi ngày. Giờ đường huyết của tôi đạt 4.2 mmol/l đến 6.3 mmol/l sau 3 tháng dùng thuốc. Tôi có thể ăn chuối được không? Và nên ăn bao nhiêu thì không ảnh hưởng tới đường huyết?
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm