DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Australia và Hà Lan thâm nhập vị trí bị bắn rơi của MH17
15:49 28/07/2014 GMT+7
Nhóm chuyên gia của 2 nước Úc và Hà Lan sẽ thêm một lần nữa cùng lên kế hoạch thâm nhập vị trí bị bắn rơi của MH17 vào ngày hôm nay 28/7.

Nhóm chuyên gia của 2 nước Úc và Hà Lan sẽ thêm một lần nữa cùng lên kế hoạch thâm nhập vị trí bị bắn rơi của MH17 vào ngày hôm nay 28/7.

Một nhóm các chuyên gia không vũ trang của chính quyền 2 nước Hà Lan và Úc đã buộc phải hủy bỏ kế hoạch tới vùng máy bay bị rơi ở miền đông Ukraine vào ngày Chủ nhật. Vì đã có một trận oanh kích của quân đội chính phủ làm rung chuyển thị trấn gần khu vực nơi chiếc máy bay bị bắn rơi, khiến toàn bộ tất cả 298 hành khách bị thiệt mạng. Và căng thẳng dẫn đến việc Hà Lan phải hủy bỏ kế hoạch gửi quân đội tới với sứ mệnh quốc tế tới để bảo vệ nơi máy bay rơi hiện đang thuộc khu vực giao tranh của phiến quân và quân đội chính phủ.

Australia, Ha lan, MH17, Malaysia Airlines, tai nan MH17

Phó ủy viên Cảnh sát Liên bang của Australia Andrew Colvin đã tuyên bố sẽ thực hiện thêm một lần thâm nhập vào vị trí MH17 rơi vào thứ hai. "Như các bạn đã biết, nhiệm vụ đã bị hủy do mật độ của cuộc chiến xảy ra trên các tuyến đường dẫn vào khu vực miền Đông Ukraine cũng như là cả khu vực chiếc máy bay gặp tai nạn" ông nói với các phóng viên.

Theo Xã hội

(Xã hội)

Tin liên quan
Mỹ thừa nhận tổ hợp Buk của Ukraine gần nơi MH17 rơi
Mỹ đã ngầm thừa nhận có sự hiện diện của các đơn vị tên lửa phòng không Ukraine tại khu vực máy bay MH17 gặp nạn.
Dữ liệu hộp đen MH17 cho thấy máy bay bị tên lửa bắn hạ
Những dữ liệu thu thập được từ hộp đen của chiếc máy bay MH17 cho thấy thân phi cơ bị trúng rất nhiều mảnh đạn từ một vụ nổ tên lửa.
Nghe rõ hội thoại của phi công từ hộp đen máy bay MH17
Bộ trưởng Giao thông Vận tải Malaysia cho biết, Chính phủ Malaysia sẽ tham gia vào tất cả các cuộc điều tra liên quan đến vụ rơi máy bay MH17
Báo Nga dành toàn bộ trang nhất xin lỗi Hà Lan vì vụ MH17
Báo Nga Novaya Gazeta đã dành trang nhất ngày hôm nay để xin lỗi Hà Lan sau vụ tai nạn máy bay MH17
Giả thiết MH17 bị Ukraine bắn hạ, Mỹ che giấu gì?
Rất có thể tình huống bất ngờ trong hoạt động của phòng không Ukraine mới là nguyên nhân gây ra tai nạn của chuyến bay MH17.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm