Australia và Hà Lan thâm nhập vị trí bị bắn rơi của MH17

Nhóm chuyên gia của 2 nước Úc và Hà Lan sẽ thêm một lần nữa cùng lên kế hoạch thâm nhập vị trí bị bắn rơi của MH17 vào ngày hôm nay 28/7.

Nhóm chuyên gia của 2 nước Úc và Hà Lan sẽ thêm một lần nữa cùng lên kế hoạch thâm nhập vị trí bị bắn rơi của MH17 vào ngày hôm nay 28/7.

Một nhóm các chuyên gia không vũ trang của chính quyền 2 nước Hà Lan và Úc đã buộc phải hủy bỏ kế hoạch tới vùng máy bay bị rơi ở miền đông Ukraine vào ngày Chủ nhật. Vì đã có một trận oanh kích của quân đội chính phủ làm rung chuyển thị trấn gần khu vực nơi chiếc máy bay bị bắn rơi, khiến toàn bộ tất cả 298 hành khách bị thiệt mạng. Và căng thẳng dẫn đến việc Hà Lan phải hủy bỏ kế hoạch gửi quân đội tới với sứ mệnh quốc tế tới để bảo vệ nơi máy bay rơi hiện đang thuộc khu vực giao tranh của phiến quân và quân đội chính phủ.

Australia, Ha lan, MH17, Malaysia Airlines, tai nan MH17

Phó ủy viên Cảnh sát Liên bang của Australia Andrew Colvin đã tuyên bố sẽ thực hiện thêm một lần thâm nhập vào vị trí MH17 rơi vào thứ hai. "Như các bạn đã biết, nhiệm vụ đã bị hủy do mật độ của cuộc chiến xảy ra trên các tuyến đường dẫn vào khu vực miền Đông Ukraine cũng như là cả khu vực chiếc máy bay gặp tai nạn" ông nói với các phóng viên.

Theo Xã hội

(Xã hội)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT