DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Argentina nhận gói tín dụng 50 tỷ USD từ IMF
Hà Anh - 08:22 11/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Argentina nhận gói tín dụng dự phòng 50 tỷ USD từ IMF để hạ nhiệt biến động đồng peso liên tục lao dốc.

 

Tuần qua, Chính phủ Argentina đạt được thỏa thuận sơ bộ với Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) để nhận được một gói tín dụng dự phòng trị giá 50 tỷ USD nhằm “hạ nhiệt” những biến động của thị trường tài chính tiền tệ trong nước sau khi đồng nội tệ peso liên tục lao dốc trong hơn 1 tháng qua.

Theo thỏa thuận, gói tín dụng này có giá trị trong 3 năm và Argentina sẽ phải thanh toán làm 8 lần trong 3 năm sau khi sử dụng. Lãi suất của gói tín dụng này sẽ phụ thuộc vào Quyền rút vốn đặc biệt (SDR) của IMF, cũng như số lượng tiền mà Argentina sẽ sử dụng.

Hà Anh

(theo AP)

Tin chân bài
Tìm kiếm tàu ngầm Argentina mất tích
SKĐS - Tàu ngầm mang tên ARA San Juan của Argentina cùng 44 người trên boong mới mất tích ngoài Nam Đại Tây Dương. Hiện, nhiều quốc gia đã tham gia vào nỗ lực tìm kiếm cứu nạn.
Argentina thêm môn Giáo dục cảm xúc vào chương trình giảng dạy cho học sinh
SKĐS - Giáo dục cảm xúc là một môn học giúp cho học sinh có tính tự ý thức (nhận ra cảm xúc của bản thân) và tính tự điều chỉnh (điều khiển cảm xúc).
Bí mật hành trình xác ướp đệ nhất phu nhân Argentina
Mặc dù là đệ nhất phu nhân nhưng số phận bà Evita (vợ Tổng thống Argentina - Juan Peron) cũng không mấy yên nhàn, kể cả khi đã trở thành người thiên cổ, thậm chí còn bị khai quật, “xuất ngoại” nhiều lần mang tên giả để tránh sự săn lùng của phe đối lập độc tài quân sự.
Argentina có Tổng thống phe hữu đầu tiên sau hơn 10 năm
SKĐS - Ngày 24/11, lãnh đạo đảng bảo thủ Mauricio Macri được công nhận là người chiến thắng trong cuộc bầu tổng thống Argentina với số phiếu đạt được là 52%, cao hơn so với số phiếu của đối thủ chính Daniel Scioli là 48%.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm