Hà Nội

Ðạp xe và boxing khiến Hoàng My luôn tự tin, vui vẻ

23-12-2016 5:43 PM | Thẩm mỹ

SKĐS - Hoàng My yêu thích boxing là do môn thể thao này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận là có hiệu quả rèn luyện thể lực vô cùng tốt cho phái đẹp.

Sau một thời gian du học ở Mỹ, Á hậu Hoàng My đã trở về Việt Nam để bắt tay vào một số dự án liên quan đến các cuộc thi nhan sắc và phim ảnh. Ước mơ của người đẹp 27 tuổi là xin được học bổng toàn phần tại Mỹ để theo đuổi tiếp đam mê học hỏi về ngành phim ảnh. Cô mong muốn trở thành một nhà sản xuất phim hoặc đạo diễn nổi tiếng trong tương lai.

Mới đây, xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin đi giao lưu với các bạn sinh viên, cô khiến không ít người bất ngờ bởi vẻ ngoài nữ tính, trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều một Hoàng My tomboy, cá tính và nổi loạn ngày nào. Đây là sự kiện hiếm hoi Hoàng My góp mặt sau một thời gian “mất tích” để tập trung cho việc học.

Kể về cuộc sống và việc học tại Mỹ, Á hậu Hoàng My cho biết, ngoài những giờ học chuyên môn, cô còn học thêm kỹ năng mềm như nói chuyện trước công chúng, cách thuyết phục, đàm phán... và vẫn không quên theo đuổi hai môn thể thao yêu thích từ ngày nào, đó là đạp xe và boxing. Hoàng My yêu thích boxing là do môn thể thao này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận là có hiệu quả rèn luyện thể lực vô cùng tốt cho phái đẹp.

 

Hoàng My tập boxing
Á hậu Hoàng My ngày càng trưởng thành và đẹp mặn mà. Cô rất chăm chỉ đạp xe và tập boxing để rèn luyện sức khỏe

 

Các bài tập boxing mang hơi hướng aerobic là những bài tập vận động toàn bộ cơ thể, đòi hỏi cả tim và các bộ phận khác đều phải làm việc với cường độ cao, do đó mà chúng ta sẽ giảm cân nhanh chóng cũng như giảm bớt được tình trạng căng thẳng.

Đa dạng trong cách tung cú đấm và tăng cường khả năng phối hợp nhiều bộ phận của cơ thể, boxing vừa mang tính thách thức, vừa kích thích thử thách và phát triển sự tinh nhanh cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngoài ra, boxing còn giúp Hoàng My giảm stress một cách hiệu quả. Những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống có thể khiến cô bị trầm cảm, nhưng chỉ cần dành 10 - 15 phút chơi boxing thì mọi áp lực, căng thẳng sẽ được giảm đáng kể. Nếu các bạn gái còn đôi chút ngại ngần khi đăng ký lớp boxing thì Hoàng My khuyên bạn hãy cố gắng tìm một vài người bạn tập cùng bởi điều quan trọng nhất là tập nhiều người bao giờ cũng vui hơn!

Ngô Ngọc Gia Vi


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH