DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ảo tưởng
00:24 16/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chuyện anh nông dân trồng ổi nổi hứng hát hò vốn là bình thường nhưng mạng xã hội “lăng xê” cái giọng ca thảm họa...

Hai Phiếm rủ rỉ:

- Chuyện anh nông dân trồng ổi nổi hứng hát hò vốn là bình thường nhưng mạng xã hội “lăng xê” cái giọng ca thảm họa - cốt tạo sự lạ - ghê quá thành làm hại anh ta!

- Không biết hát mà thiên hạ cứ vỗ tay vì sự “dũng cảm” phô giọng ca thảm họa đến ngớ ngẩn của anh.

- Hát trong xóm, hát giữa bạn bè thì hay hát và hát hay chả là vấn đề gì nhưng quay clip giới thiệu trước công chúng lại là chuyện khác!

- Thế nên mạng xã hội mới xô vào khai thác!

- Anh lại không tỉnh, không biết mình là  ai nên sau khi lên tivi càng ảo tưởng, quyết thành diễn viên, thành ca sĩ, thành võ sư, thành doanh nhân, thành ông bầu ca nhạc. Trong khi cái tài nhất của anh là trồng ổi thì lại bỏ mới  tiếc chứ!

- Khổ thân anh! Quán bún đậu mắm tôm “Ba thằng khùng” của anh ế chỏng ế chơ. Công ty truyền thông cũng của anh chưa từng tổ chức được một sự kiện thì anh đã phá sản. Anh sụt 7kg. Anh mất cả trăm triệu đồng...

- Làm điều trái khoáy có thể thiên hạ thấy lạ mà vỗ tay chứ khi thiên hạ phải móc hầu bao trả cho cái sự vỗ tay đó thì thật giả phân minh ngay, mình sẽ nhận ra mình ngay!

- Thế nên giờ đây anh ấy đã quay về vườn ổi để nghĩ ngợi.

- Xem ra hãy giữ và làm những gì từ cái mình có...

- Thương anh ta nhiều hơn bởi sự ảo tưởng này nhưng cũng phải trách cả những kẻ lăng xê vô tình làm hại một người và lớn hơn là đảo lộn giá trị thật của âm nhạc, giải trí.

Cả Nghĩ

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm