DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Áo nịt ngực là vô tác dụng
13:13 19/01/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Áo nịt ngực ở phụ nữ không mang lại tác dụng gì, thậm chí còn gây hại cho gò bồng đảo.

Các chuyên gia ĐH Franche-Comté ở Besancon, Pháp đã kết thúc nghiên cứu dài 15 năm và phát hiện áo nịt ngực ở phụ nữ không mang lại tác dụng gì, thậm chí còn gây hại cho gò bồng đảo.

Theo GS. Jean-Denis Rouillon, người đứng đầu nghiên cứu thì đứng về mặt y tế, sinh lý và giải phẫu thì bộ ngực phụ nữ bị tước bỏ trọng lực, thậm chí nó còn làm cho ngực sệ hơn.

 

áo ngực còn khiến ngực phụ nữ chảy xệ hơn

 

Theo các chuyên gia, áo ngực còn khiến ngực phụ nữ chảy xệ hơn chứ không có tác dụng làm đẹp như người ta vẫn tưởng.

 

Kết luận này được dựa vào nghiên cứu trên 300 phụ nữ tuổi từ 18 - 35 về tác dụng của áo nịt ngực trong thời gian họ sử dụng để tìm hiểu cái được, cái mất, kể cả cảm giác khi mặc áo đặc biệt nhưng lại không quan tâm đến kích thước cụ thể.

Kết quả, những người không dùng áo lại thu được nhiều lợi ích hơn, mô tự nhiên phát triển tốt, nhưng nếu mặc thường xuyên mô sẽ ỷ lại, không phát triển hoặc phát triển quá mức làm cho vú sệ, thậm chí không mặc áo núm vú sẽ đẹp hơn, phát triển cao hơn nếu so sánh tổng thể với ngực và vai.

Khắc Nam (Theo HP, 3/2014)

Tin liên quan
7 xu hướng áo xẻ ngực phái đẹp cần cập nhật cho Hè 2014
Những gợi ý phối đồ và bí quyết diện áo xẻ ngực sao cho vừa sành điệu, vừa tinh tế và thanh lịch nhất.
Áo ngực tự cởi khi phụ nữ gặp tình yêu đích thực
Một hãng đồ lót Nhật Bản vừa tung ra thị trường loại áo ngực có khả năng tự cởi ra khi tim của phụ nữ đập nhanh hơn vì tiếp xúc với người mà họ yêu thực sự.
Chiếc áo ngực đắt nhất thế giới
Chiếc áo ngực đắt nhất thế giới được sản xuất năm nay mang nhãn hiệu Fantasy Bra của hãng đồ lót hàng hiệu Victoria’s Secret. Bộ đồ lót này trị giá 10 triệu USD
Tác hại từ việc mặc áo ngực sai kích cỡ
Mặc áo ngực không phù hợp gây ra nhiều rắc rối đối với sức khỏe phụ nữ. Dưới đây là những tác hại khi mặc áo ngực không đúng, theo Boldsky.
Bát nháo... áo ngực!
Trong khi những luồng thông tin trái chiều về “chất lạ” trong áo ngực xuất xứ Trung Quốc chưa ngã ngũ thì trên thỊ trường TP.HCM, mặt hàng này vẫn được kinh doanh hết sức bát nháo...
“Chất lạ” trong áo ngực có thể gây ung thư, nhưng hàm lượng rất thấp
Sau một thời gian nghiên cứu, phân tích bằng các thiết bị quang phổ hiện đại, ngày 22-11, Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã có kết luận kết quả phân tích định lượng về hàm lượng các chất lạ có trong những chiếc áo ngực phụ nữ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm