DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Áo cưới người âm hút khách dịp lễ Vu lan
09:10 20/08/2013 GMT+7
Váy cưới cõi âm cũng đủ màu sắc, kiểu dáng đa dạng; nhiều bộ váy còn đính cườm, thêu ren khá bắt mắt, có giá lên tới 800 nghìn đồng/bộ.
Váy cưới cõi âm cũng đủ màu sắc, kiểu dáng đa dạng; nhiều bộ váy còn đính cườm, thêu ren khá bắt mắt, có giá lên tới 800 nghìn đồng/bộ.


 
Mùa xá tội vong nhân năm nay, trong vô số những món hàng mã độc đáo, đáng chú ý nhất có lẽ là mặt hàng váy cưới dành cho người đã khuất. Đi kèm với những bộ váy cưới là những đôi giày cao gót, túi xách, mũ... cũng được thiết kế riêng và phối màu phù hợp.
 
Theo một chủ cửa hàng này, những chiếc váy cưới độc đáo được thiết kế trên máy tính sau đó mới được thợ cắt cúp và tạo hình cho chuẩn. Chính vì thế giá của mỗi bộ đồ cưới này không hề rẻ. Có giá cao nhất là những loại váy cưới có vải ren - đính cườm, thêu hoa, lên đến 800 nghìn đồng một bộ. Cũng theo tiết lộ của chủ cửa hàng, loại váy cưới độc đáo này được nhiều gia đình sắm sửa để “cúng” cho những người không may mất sớm mà chưa kịp lập gia đình.

Để thu hút khách, chủ cửa hàng này còn có hẳn quyển in mẫu cho khách lựa chọn các mẫu váy cho người cõi âm.

Những ngày này, phố Hàng Mã - Hà Nội nhộn nhịp người bán mua. Cảnh sắm đồ cho người cõi âm náo nhiệt, sôi động, gây cảnh tắc nghẽn ở nhiều đoạn đường.

Đốt vàng mã đã trở thành tập tục với người Việt Nam. Nhưng thiết nghĩ người dân cũng cần có cái nhìn đúng hơn về bản chất của việc đốt vàng mã để tránh những lãng phí không đáng có.
 
Theo Dân trí
Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm