DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Anh vẫn nằm trong top 7 nền kinh tế lớn nhất thế giới 2019
BV - 17:24 19/12/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Anh có nguy cơ tuột dốc khỏi vị trí nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới xuống còn vị trí thứ 7 vào năm sau, do rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), cùng với Pháp và Ấn Độ đang trên đà soán ngôi.

Anh vẫn nằm trong top 7 nền kinh tế lớn nhất thế giới 2019

 

PwC dự báo tăng trưởng kinh tế của Anh trong năm 2019 là 1,9%, đồng thời phỏng đoán nước này cố gắng thoát khỏi cú sốc không đạt được thỏa thuận Brexit vào tháng 3. Trong khi đó dự báo tăng trưởng kinh tế của Pháp là 1,7% và Ấn Độ là 3,7%. PwC dự báo Ấn Độ sẽ vươn lên từ nền kinh tế lớn thứ 7 hiện tại lên vị trí số 5 vào năm 2019, và Pháp ở vị trí thứ 6.

BV

(theo EU News)

Tin chân bài
Chăm sóc sức khỏe ban đầu: Nền tảng của một quốc gia khỏe mạnh
SKĐS - Tại cuộc họp Nhóm Đối tác Y tế (HPG) cuối cùng của năm 2018, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết chăm sóc sức khỏe ban đầu là nhiệm vụ cần thiết và cấp bách của ngành y tế.
Thụy Sỹ điều tra thiết bị cấy ghép cột sống gây đau đớn cho người bệnh
SKĐS - Các công tố viên Thụy Sỹ đã phát động điều tra về một vụ cấy ghép cột sống Cadisc L thất bại đã được Anh phê chuẩn.
'Nhân vật của Năm' do tạp chí Time bình chọn vinh danh các nhà báo
SKĐS - Khashoggi cùng các nhà báo khác đi tiên phong trong việc tìm ra sự thật đã trở thành “Nhân vật của Năm” 2018 do tạp chí Time bình chọn.
Nâng cao vị thế của Y tế Việt Nam trên trường quốc tế
SKĐS - Hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế giúp nền y tế Việt Nam đạt được nhiều thành quả đáng kể và góp phần nâng cao vị thế của y tế Việt Nam trên thế giới.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm