DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Anh tiết lộ kế hoạch hồi phục hậu COVID-19
Thiên Minh - 16:16 12/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nữ hoàng Anh Elizabeth II trong bài phát biểu tại thượng viện tiết lộ kế hoạch hồi phục hậu COVID-19 của chính phủ Anh.

Nu hoang Anh tiet lo ke hoach hoi phuc hau COVID-19 cua nuoc Anh

Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Những đề xuất bao gồm cải cách trong lĩnh vực giao thông (kết nối tuyến đường sắt và xe buýt), giáo dục (“học suốt đời”, cho phép người dân tiếp cận với giáo dục đại học và đào tạo suốt đời), và tăng cường quỹ cho bộ y tế Anh nhằm cải tiến và nắm bắt công nghệ, trong đó có y tế dự phòng.

Về môi trường, Nữ hoàng Anh cho biết Chính phủ Anh sẽ đầu tư vào công nghiệp xanh để tạo ra việc làm. Bà tái khẳng định cam kết phát thải khí hiệu ứng nhà kính bằng 0 vào năm 2050.

Thiên Minh

(theo THX)

Tin liên quan
Cơ hội phát triển ngành dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 - Góc nhìn từ Nhật Bản
SKĐS - Chúng ta có thể rõ ràng nhận thấy trong thời gian vừa qua ngành y tế Việt Nam đã đứng vững trước đại dịch COVID-19. Trong khi các quốc gia phải chật vật và lúng túng chống chọi với dịch COVID-19 thì Việt Nam đã chủ động, tích cực phòng chống dịch từ rất sớm, không để xảy ra vỡ trận. Chúng ta cũng đạt nhiều bước tiến và thành tựu rất quan trọng trong việc kiểm soát dịch bệnh lây lan ngoài cộng đồng và điều này đã được cộng đồng quốc tế đánh giá cao.
BHXH nỗ lực tháo gỡ khó khăn hậu COVID-19, đột phá để phát triển đối tượng
SKĐS - Theo Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, tính đến ngày 30/6, số người tham gia BHXH đạt khoảng 15,144 triệu người. Trong đó, số tham gia BHXH bắt buộc là 14,473 triệu người, đặc biệt, vượt qua giai đoạn khó khăn do thực hiện cách ly xã hội, số người tham gia BHXH tự nguyện vẫn tăng 96,8 nghìn người so với năm 2019, đạt 670,8 nghìn người.
Khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN 37: Định vị chỗ đứng phù hợp cho ASEAN trong thế giới thời kỳ hậu COVID-19
SKĐS - Sáng 12/11, Lễ khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các Hội nghị Cấp cao liên quan đã diễn ra tại Hà Nội dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
WHO: Hỗ trợ sức khỏe tâm thần phải là trọng tâm của kế hoạch phục hồi hậu COVID-19
SKĐS - Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo, đại dịch COVID-19 đã gây ra chấn thương hàng loạt trên quy mô lớn hơn cả Chiến tranh thế giới thứ II, sẽ ảnh hưởng tới cộng đồng trong nhiều năm tới.
Việt Nam viện trợ hơn 800.000 khẩu trang cho Đông Timor
SKĐS - 810.000 chiếc khẩu trang chất lượng cao do Chính phủ Việt Nam viện trợ đã tới Dili, thủ đô của Đông Timor. Australia đã thu xếp việc vận chuyển lô khẩu trang này bằng đường biển từ Hà Nội đi Dili.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm