DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Anh quốc đề xuất về giới hạn calorie trên thực phẩm
H.Trà - 06:24 27/12/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Giới hạn về calorie sẽ được áp đặt lên hàng nghìn loại đồ ăn bán ra ở các siêu thị và nhà hàng để phòng chống nạn béo phì ở Anh quốc.

Anh quốc đề xuất về giới hạn calorie trên thực phẩm

 

Dự thảo đề xuất đã đưa ra thông số quy định cho một số bữa ăn đóng gói sẵn, bánh mỳ sandwich, và thậm chí cả một số khẩu phần rau trên khắp Anh quốc.

Các bản kế hoạch Cơ quan Y tế công cộng Anh quốc (PHE) gợi ý 544 calorie là giới hạn cho các bữa ăn nhanh. Giới hạn này thấp hơn so với nhiều loại đồ ăn nhanh được bán ở Anh quốc hiện nay.

Bánh mỳ sandwich và các món salad cho món chính sẽ được quy định ở mức 550 calorie, với giới hạn 951 calorie cho món chính ở các nhà hàng. Và giới hạn này cũng tùy thuộc vào loại thực phẩm cụ thể và nơi tiêu thụ.

H.Trà

(theo Telegraph)

Tin chân bài
Đến năm 2025, 1/5 dân số thế giới mắc bệnh béo phì
SKĐS - Thừa cân và béo phì gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe :đái tháo đường, tăng huyết áp, tim mạch, khớp…Ngoài ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, các bệnh mãn tính còn làm giảm đáng kể tuổi thọ.
Bệnh viện cho người béo phì
SKĐS - Thủ đô Canberra, Australia vừa khai trương một bệnh viện 60 giường bệnh chỉ dành chuyên để phục vụ người béo phì.
Ai sẽ kế vị ngai vàng Anh quốc?
SKĐS - Theo quy định Hoàng gia Anh, con đầu lòng sẽ là người kế vị ngai vàng, không phân biệt giới tính.
50 khu vườn đẹp nhất Anh quốc
SKĐS - 50 khu vườn mang cảnh sắc thần tiên tập trung chủ yếu ở miền Nam nước Anh. Những khu vườn này nằm trong rừng cây, công viên quốc gia, các khuôn viên lâu đài, di tích,...
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm