DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ảnh hưởng của rãnh gió Tây, tình hình thời tiết sẽ thế nào?
H.Nguyên - 14:29 03/04/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, ngày 3/4, do ảnh hưởng của rãnh gió Tây trên độ cao 5000m nên ở khu vực vùng núi Tây Bắc và Việt Bắc đã có mưa rào và dông rải rác.

Từ đêm nay đến ngày 05/4 mưa dông sẽ xảy ra nhiều nơi ở Bắc Bộ; các tỉnh Tây Bắc, Việt Bắc có mưa vừa, mưa to (lượng mưa phổ biến 40-80mm/24 giờ), riêng Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang có khả năng mưa rất to (lượng mưa trên 100mm/24 giờ). Thời gian mưa lớn xảy ra tập trung trong đêm và sáng

Khu vực Hà Nội

Từ ngày 02 đến ngày 11/04 có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; riêng thời kỳ từ chiều tối ngày 03 đến ngày 05/4 có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ

Từ đêm 03 đến ngày 04/04 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ chiều tối ngày 03 đến ngày 05/4 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 3/04 đến ngày 05/4 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận và Khu vực Tây Nguyên

Từ ngày 01/4 đến ngày 03/4 chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ

Từ đêm 01/4 đến ngày 11/04, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Riêng từ đêm 03 đến ngày 04 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

H.Nguyên

Tin liên quan
Thời tiết ngày 25/2: Rét đậm ở các tỉnh miền Bắc
SKĐS - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, trong hôm nay (25/2) ở các tỉnh miền Bắc, hầu hết có mưa nhỏ, nhưng chủ yếu vào đêm và sáng sớm, trời rét. Đến trưa và chiều, trời sẽ tạnh, không khí lạnh suy yếu dù trời vẫn âm u. Từ ngày mai nhiệt độ sẽ tăng dần.
Thay đổi thời tiết khiến người suy tim do mạch vành mệt hơn nhiều
SKĐS - Sự thay đổi nhiệt độ trong mùa đông gây ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn của cơ thể đây cũng là nguyên nhân khiến người già bị bệnh suy tim nhiều hơn.
Thời tiết thay đổi liên tục trong tuần, nhiều người cảm thấy mệt mỏi
SKĐS - Thời tiết đầu giờ sáng ngày 25/3 tại Hà Nội, trời nhiều mây, rét đậm. Nguyên nhân là do bộ phận không khí lạnh tiếp tục tràn xuống ảnh hưởng tới các tỉnh ở Tây Bắc Bộ và một số khu vực Trung Trung Bộ. Tuy nhiên đến giữa tuần, trời sẽ ấm dần, nhưng lại trở lạnh vào cuối tuần này. Nhiều người dân cho biết, cảm thấy mệt mỏi với sự thay đổi liên tục của thời tiết.
Chiều và tối 27/3 thời tiết có gì đáng chú ý?
SKĐS - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng 27/3, rãnh gió Tây trên độ cao 5.000m vẫn đang tiếp tục di chuyển sang phía Đông, nên từ chiều tối 27/3 ở khu vực Tây Bắc và Việt Bắc sẽ có mưa rào và rải rác có dông.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm