Anh chàng “bị trục xuất vì đẹp trai” đến Việt Nam

22-08-2013 10:04 AM | Văn hóa – Giải trí

Omar Borkan Al Gala, anh chàng từng gây xôn xao dư luận khi được cho là một trong ba người bị buộc rời khỏi một lễ hội văn hóa ở Ả Rập Saudi và trục xuất về nước vì “quá đẹp trai” sẽ đến Việt Nam.

Omar Borkan Al Gala, anh chàng từng gây xôn xao dư luận khi được cho là một trong ba người bị buộc rời khỏi một lễ hội văn hóa ở Ả Rập Saudi và trục xuất về nước vì “quá đẹp trai” sẽ đến Việt Nam.

Omar dự kiến ở đất nước hình chữ S từ ngày 11 đến ngày 13-9 và tham gia các hoạt động từ thiện, sự kiện văn hóa. Ban tổ chức chương trình ca nhạc, thời trang, giao lưu “Kết nối ước mơ” lên tiếng xác nhận họ đã mời được Omar Borkan Al Gala đến TP HCM. Đồng thời, Omar Borkan Al Gala cũng lên trang mạng xã hội Facebook để xác nhận thông tin rằng mình sẽ đi một vòng quanh các nước trong đó có Việt Nam.

Theo lịch trình dự kiến, Omar sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất vào rạng sáng ngày 11-9. Sau đó, anh Omar tham dự một buổi đấu giá từ thiện, đi thăm trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo, chụp ảnh bìa, giao lưu, ăn tối thân mật cùng bạn đọc và người hâm mộ… Tối 13-9, Omar có mặt tại Sân vận động Quân khu 7 cùng giao lưu với 14.000 khán giả và diễn thời trang trong chương trình “Kết nối ước mơ”. Một số ca sĩ nổi tiếng Việt Nam cũng tham gia gồm: Hồ Quỳnh Hương, Nhóm V Music, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh… Vé chương trình được phát miễn phí.
 
Anh chàng “bị trục xuất vì đẹp trai” đến Việt Nam 1

Theo thông tin từ Facebook Omar, anh sẽ đi Mexico, Chile và Dubai. Sau đó, trai đẹp này sẽ ghé thăm các quốc gia khác là Nhật Bản, Việt Nam, London - Anh, Colombia, Ecuador.

Omar là nhiếp ảnh gia, người mẫu, diễn viên sinh năm 1990 đến từ UAE (Các Tiểu Vương quốc A Rập thống nhất, hiện sinh sống tại Vancouver-Canada). Sau khi được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới, anh đang có kế hoạch thúc đẩy sự nghiệp thời trang và dấn thân vào lĩnh vực phim ảnh. Anh cũng dự định ra mắt dòng thời trang riêng.
 
Anh chàng “bị trục xuất vì đẹp trai” đến Việt Nam 2
 
Theo Người lao động

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH