DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Anh: Các ứng cử viên “đấu tay đôi” trước thềm bầu cử
Hải Yến - 07:36 09/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các nội dung được các ứng cử viên tranh luận nhiều nhất là vấn đề Anh rời Liên minh châu Âu (EU)- Brexit - và hệ thống dịch vụ chăm sóc y tế quốc gia.

 

Thủ tướng Anh Boris Johnson: Đảng Bảo thủ đang  có trong tay một kế hoạch tuyệt vời để hoàn tất tiến trình Brexit, trong khi Công đảng  vẫn mập mờ về Brexit.

Lãnh đạo Công đảng đối lập Jeremy Corbyn: Một tài liệu bị rò rỉ cho thấy ông Johnson đang sai lầm trong thỏa thuận Brexit của mình và tác động của nó gây ra cho Bắc Ireland sẽ rất lớn.

Reuters: Chính phủ của Thủ tướng Johnson kêu gọi tổ chức bầu cử sớm vào ngày 12/12 tới nhằm giúp đảng Bảo thủ có được thế đa số vững chắc tại quốc hội để thông qua thỏa thuận Brexit với EU và hoàn tất tiến trình đã kéo dài suốt 3 năm qua vào ngày 31/1/2020.

Hải Yến

(theo Reuters, BBC)

Tin chân bài
Cửa sổ chất lỏng tạo ra năng lượng cho các cao ốc tương lai
SKĐS - Ở Thủ đô Sofia của Bulgaria, một công nghệ mới đột phá có thể nắm giữ chìa khóa năng lượng cho các tòa cao ốc tương lai.
Khủng hoảng tự tử vị thành niên Mỹ
SKĐS - Một cách quá thường xuyên, những nỗ lực tự tử và những cái chết do tự tử, đặc biệt ở trẻ nhỏ và vị thành niên đã trở thành bí mật gia đình thay vì được điều tra và xử lý theo cách có thể giúp các gia đình khác phòng tránh rơi vào hoàn cảnh tương tự.
“Món quà Giáng sinh” nào Triều Tiên sẽ dành cho Mỹ?
SKĐS - “Quà Giáng sinh” là cụm từ được truyền thông Triều Tiên nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây trong bối cảnh đàm phàn Mỹ Triều đang đi vào bế tắc và chưa biết bao giờ mới được khai thông. Thời hạn để Mỹ quyết định sẽ có những đề xuất mới trong vấn đề Triều Tiên đang dần cạn, và giờ là bước đi của Triều Tiên. ..
12 triệu người Hà Lan nhận được tin nhắn cảnh báo qua điện thoại
SKĐS - 12 triệu người ở Hà Lan nhận được tin nhắn khẩn NL-Alert trên điện thoại.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm