Angelina Jolie có thể mất quyền nuôi con nếu khắt khe với Brad Pitt

Suckhoedoisong.vn - Minh tinh màn bạc Angelina Jolie đang đứng trước nguy cơ mất quyền nuôi cả 6 người con vào tay người chồng cũ nếu cứ quá khắt khe với Brad Pitt.

Angelina Jolie và Brad Pitt khi còn mặn nồng bên nhau

Angelina Jolie và Brad Pitt khi còn mặn nồng bên nhau

 

Theo tài liệu tòa án mà trang The Blast có được, điều này có thể xảy ra nếu như nữ diễn viên không cải thiện được quan hệ với người cha của lũ trẻ.

Thẩm phán theo dõi vụ ly dị cặp đôi cho biết việc người vợ không có mối quan hệ tốt với người chồng cũng chẳng sao, nhưng con cái thì cần tình yêu thương và sự quan tâm của cả cha lẫn mẹ. Con cái cần có mối quan hệ tốt đẹp với cả hai người.

Vị thẩm phán này cho rằng việc Angelina Jolie cấm Brad Pitt không được liên lạc với các con mình khiến cho tình cảm của các con với cô cũng trở nên xa cách, và trong trường hợp đó thì tòa án sẽ giao lại quyền giám hộ các con cho Brad Pitt.

Thẩm phán đã yêu cầu nữ diễn viên phải mềm mỏng hơn với Brad Pitt như phải cho anh số điện thoại của các con và cho phép anh gọi điện cho con mình. Jolie cũng không được phép kiểm tra tin nhắn hay chặn cuộc gọi của Brad Pitt trên điện thoại của các con.

Angelina Jolie (43 tuổi) và Brad Pitt (54 tuổi) có với nhau 6 người con, gồm 3 con đẻ và 3 con nuôi (Maddox: 16 tuổi, Pax: 14 tuổi, Zahara: 13, Shiloh: 12 và cặp song sinh 9 tuổi Vivienne và Knox).

Hiện tại, Angelina Jolie đang quay tiếp bộ phim Tiên hắc ám 2.

BV

(theo People)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT