Ấn tượng với màn trình diễn đạt Giải đặc biệt tại Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2

08-04-2024 08:22 | Khỏe - Đẹp

SKDS - Tại Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2 tổ chức ở TPHCM, đội trưởng Huỳnh Võ Trọng Lãm cùng các thành viên đội KT Crew đã xuất sắc giành Giải đặc biệt với màn trình diễn ấn tượng.

Chia sẻ về ý nghĩa của tiết mục biểu diễn tại chương trình Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2, đội trưởng Huỳnh Võ Trọng Lãm cho biết, đội KT Crew thể hiện tiết mục múa truyền thống đương đại kết hợp nhảy hiện đại.

Qua tiết mục này, đội chơi muốn truyền tải thông điệp tuổi trẻ không ngừng học tập, trao dồi kiến thức, luyện tập sức khỏe để góp phần phát triển đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu.

Đội phó đội KT Crew Nguyễn Thảo Trúc cho biết thêm, tiết mục biểu diễn múa do chính các thành viên trong đội dàn dựng bao gồm ba phân đoạn.

Phân đoạn một truyền tải tinh thần tự hào dân tộc. Phân đoạn hai tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và phân đoạn ba là vũ điệu mạnh mẽ, thể hiện sự phát triển không ngừng để bắt kịp xu hướng thời đại của tuổi trẻ trong rèn luyện thân thể và xây dựng sự nghiệp.

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng tiết mục ấn tượng giành Giải đặc biệt tại Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 2.

Tiết mục giành giải đặc biệt của đội KT Crew.

Mời bạn xem tiếp video:

Màn nhảy khởi động chương trình Ngày Dinh dưỡng cộng đồng lần 2 tại TPHCM.


PV
Ý kiến của bạn