Ấn tượng vẻ kiêu sa của nail họa tiết hồ điệp

21-08-2011 5:07 PM | Khỏe - Đẹp

Hình ảnh những chú bướm với đôi cánh rực rỡ mà mỏng manh luôn là biểu tượng cho vẻ đẹp kiêu sa, yểu điệu nhưng yếu đuối của nữ giới, hãy thử mang đôi cánh của chú bướm đêm lên những móng tay xinh,

Hình ảnh những chú bướm với đôi cánh rực rỡ mà mỏng manh luôn là biểu tượng cho vẻ đẹp kiêu sa, yểu điệu nhưng yếu đuối của nữ giới, hãy thử mang đôi cánh của chú bướm đêm lên những móng tay xinh, chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc với vẻ đẹp kiểu cách cực kỳ quyến rũ của "bộ áo mới" dành cho các ngón tay.
 
Kiểu nail họa tiết bướm đòi hỏi bạn phải có chút khéo léo và biết vẽ, nếu không tự tin, hãy nhờ một người bạn giúp bạn thực hiện chúng nhé:

Nail họa tiết cánh bướm cực kỳ thu hút và gợi cảm.
Bước 1: Sau khi sơn một lớp OPI Nail Envy dành cho móng yếu để dưỡng móng, bạn phủ lên móng màu mà mình yêu thích (khuyến khích bạn nên chọn các gam màu đậm như vàng, hồng, đỏ...). Sau đó dùng sơn đen đánh vát 1/4 đầu móng.

Bước 2: Dùng bút lông loại nhỏ nhất bắt đầu vẽ một đường vát ở cuối móng, song song với đường vát lớn phía trên.

Bước 3: Từ đường vát nhỏ, vẽ các tia chạy xéo thân móng nối với đường vát lớn.

Bước 4: Viền các đường thật khéo để chúng nối với nhau một cách mịn đẹp.

Bước 5: Đợi sơn khô, dùng bút vẽ nail đầu tròn chấm sơn màu trắng lên vùng vát màu đen ở đầu móng. Cuối cùng, sơn một lớp sơn bóng.


 
Nail hình cánh bướm có một vẻ đẹp pha trộn giữa sự nữ tính, quyến rũ với vẻ bí ẩn rất phụ nữ, bạn có thể tham khảo một số mẫu nail cánh bướm mà Xinh Xinh sưu tầm được:


Chúc bạn thành công!
 
Theo Quỳnh Anh (Xinh xinh)

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH