Miền Bắc nắng nóng, Hà Nội nhiệt cao đến 36 độ
Xã hội - 14/07/2026 06:57SKĐS - Rãnh áp thấp dịch dần xuống khu vực Trung Bộ, nên mưa tại Bắc Bộ giảm mạnh; trong khi gió mùa tây nam vẫn duy trì hoạt động, gây mưa dông về chiều tối ở khu vực Nam Bộ.
SKĐS - Người trực tiếp tiếp xúc thực phẩm không mang bảo hộ, để móng tay dài, đeo trang sức, hút thuốc trong khu sản xuất có thể bị phạt 2-4 triệu đồng.
SKĐS - Căn cứ kết quả kiểm nghiệm của Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia và quá trình điều tra ngộ độc, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An nhận định đây là vụ ngộ độc thực phẩm chưa rõ nguyên nhân.
SKĐS - Kết quả kiểm nghiệm phát hiện Gelsamin và koumine trong 2 mẫu thân cây này, đây là các chất thuộc nhóm Alkaloid thường có trong cây lá ngón.
SKĐS - Các bệnh nhân được chẩn đoán ngộ độc chất/rối loạn điện giải, xử trí bằng bù dịch, bù điện giải và theo dõi sát...
SKĐS - Rãnh áp thấp dịch dần xuống khu vực Trung Bộ, nên mưa tại Bắc Bộ giảm mạnh; trong khi gió mùa tây nam vẫn duy trì hoạt động, gây mưa dông về chiều tối ở khu vực Nam Bộ.
SKĐS - Xuất phát từ những mâu thuẫn khi uống rượu tại một căn nhà ở phường Khánh Hậu, nhóm 4 người quay lại hành hung khiến một người đàn ông tử vong.
SKĐS - Chương trình tiêm kích Su-35 của Nga đang bước vào một giai đoạn mới, khi nhu cầu từ cả trong nước lẫn quốc tế tăng mạnh.