DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lần thứ 2 bác sĩ viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đón em bé chào đời còn nguyên túi ối
Tiểu Nhị - 11:35 23/08/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Lần thứ 2 các bác sĩ khoa Sản, BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí lại được bắt gặp một khoảnh khắc kỳ diệu khi tiến hành mổ bắt thai nhi mà em bé vẫn còn nguyên trong bọc ối.

Theo đó, vào ngày 20/8/2019, các bác sĩ khoa Sản bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tiến hành phẫu thuật lấy thai cho sản phụ Trần Ngọc Trâm 31 tuổi trú tại Phường Mạo Khê – Thị xã Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh.

Kíp phẫu thuật tiến hành mổ lấy thai cho sản phụ tại BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí

BsCKI. Ngô Xuân Quý bác sĩ người trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho sản phụ cho biết: Việc phẫu thuật lấy thai thì thường túi ối sẽ vỡ trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên khi phẫu thuật cho sản phụ Trâm thì kíp phẫu thuật rất bất ngờ khi bé trai chào đời với túi ối vẫn còn nguyên vẹn bao bọc quanh người.

Em bé vẫn còn nguyên trong túi ối được bác sĩ lấy ra (ảnh BVCC)

Các bác sĩ tiến hành rạch túi ối và đưa bé trai chào đời với cân nặng 3.730 gram. Sau phẫu thuật sức khỏe của sản phụ và em bé đều ổn định.

Trước đó, vào tháng 6/2019 các bác sĩ của khoa Sản bệnh viện này cũng đã bắt gặp hiện tượng kỳ diệu này khi em bé chào đời vẫn còn nguyên trong bọc ối.

Tiểu Nhị

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm