Hà Nội

An tâm đẻ mùa dịch với ưu đãi tới 30% chi phí từ Thu Cúc

05-03-2020 9:00 AM | Đời sống

SKĐS - Với mong muốn mang đến sự an tâm, an toàn cho các mẹ bầu khi đi đẻ trong mùa dịch đồng thời được yên tĩnh nghỉ ngơi sau sinh trong không gian riêng biệt, tiện nghi, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã đưa toàn bộ hệ thống phòng lưu viện mới vào phục vụ mẹ, bé và gia đình. Kèm theo đó là ưu đãi sâu tới 30% phí thai sản cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho mẹ và bé.

Ấn tượng với không gian khoa Sản mới của Thu Cúc

 

Luôn chú trọng đến trải nghiệm và sự toàn của mẹ - bé, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc không ngừng nỗ lực cải thiện và đổi mới cơ sở vật chất cũng như liên tục cập nhật các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ. Tháng 3/2020, Khoa Sản bệnh viện Thu Cúc đưa hệ thống phòng lưu viện mới với diện tích gấp 3 lần diện tích cũ vào sử dụng phục vụ mẹ - bé và cả gia đình. Khoa Sản mới sở hữu cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại cho phép đón tiếp tới hàng ngàn mẹ bầu mỗi ngày. Khu khám bệnh rộng rãi, khu vực chờ sang trọng, thân thiện dành riêng cho người nhà hứa hẹn sẽ mang đến cho các mẹ bầu và người thân cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Khoa Sản mới hiện đại - sang trọng của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đáp ứng thăm khám và phục vụ hàng ngàn mẹ bầu mỗi ngày

Đặc biệt, với hệ thống phòng lưu viện mới đa dạng (phòng đôi, phòng đơn) được đưa vào sử dụng, các mẹ bầu có thể thoải mái lựa chọn phòng ốc theo nhu cầu để có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thực sự và hoàn toàn yên tâm đi đẻ trong mùa dịch. Chỉ với một lần ấn chuông được đặt ở phía đầu giường, mọi nhu cầu của mẹ và bé sẽ được Thu Cúc hỗ trợ tối đa.

Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở vật chất, vô vàn tiện ích dành cho mẹ và bé vẫn luôn được chú trọng để khẳng định chất lượng “đi đẻ như đi nghỉ dưỡng”:

- Chăm sóc mẹ và bé từ những tuần đầu tiên của thai kỳ cho đến khi mẹ tròn con vuông bởi các bác sĩ Sản khoa đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn như Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương...

- Xây dựng lộ trình đầy đủ từ các mốc khám thai cho đến các mốc xét nghiệm, siêu âm quan trọng

- Áp dụng công nghệ siêu âm 5D hiện đại trong tất cả các gói thai sản

- Không cần “tay xách nách mang” khi sinh, mọi đồ dùng cho mẹ và bé trong thời gian lưu viện đã được bệnh viện chuẩn bị đầy đủ

- Mẹ được miễn phí: lớp học tiền sản, phục vụ 3 bữa ăn/ngày tận giường, vệ sinh vết mổ/vết khâu tầng sinh môn hàng ngày, khám và siêu âm sau sinh...

- Bé được miễn phí tiêm vitamin K, vacxin viêm gan B, áp da với cả bố và mẹ, tắm, vệ sinh rốn mỗi ngày, tái khám sau sinh...

- Người thân được miễn phí bữa sáng và giường nằm.

Hệ thống phòng lưu viện mới đầy đủ tiện nghi của Thu Cúc có phòng đôi, phòng đơn cho mẹ bầu thoải mái lựa chọn theo nhu cầu

Không chỉ có vậy,  bệnh viện còn cung cấp thêm vô vàn dịch vụ cao cấp khác như chiếu tia Plasma cho vết khâu nhanh lành, giảm đau trong và sau sinh bằng phương pháp hiện đại, sàng lọc trước và sau sinh, lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn, trông bé ban đêm… Chắc chắn với những dịch vụ mà các gói thai sản của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cung cấp, mẹ, bé và gia đình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ưu đãi sâu tới 30% mang lại cơ hội trải nghiệm hàng ngàn tiện ích mới

Với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm hàng ngàn tiện ích cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dành tặng các mẹ bầu chương trình ưu đãi đặc biệt:

- Giảm sâu tới 30% dịch vụ thai sản trọn gói khi chuyển khoản đặt cọc hoặc mua dịch vụ trực tiếp từ ngày 01/03 đến 20/03/2020.

- Tặng bộ quà ra viện: bộ quần áo Nous, bỉm Moony, miếng lót sữa…

- Tăng đến 10.000 khẩu trang kháng khuẩn cho các mẹ bầu đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói để bảo vệ sức khỏe, an tâm trong mùa dịch.

- Ngoài ra các mẹ bầu vẫn được hưởng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dành tặng mẹ ưu đãi giảm sâu tới 30% dịch vụ Thai sản trọn gói từ 1/3 - 20/3/2020

Hy vọng với không gian mới rộng rãi, sang trọng, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ Sản khoa đầu ngành, hành trình mang thai - vượt cạn của mỗi người phụ nữ sẽ là trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

Lựa chọn Thai sản trọn gói của Bệnh viện Thu Cúc, hành trình đi sinh của mẹ sẽ thật sự như một chuyến đi nghỉ dưỡng

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi và dịch vụ Thai sản trọn gói của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc vui lòng tham khảo tại đây.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn