Hà Nội

An niệu Plus có tốt không?

14-10-2017 8:00 AM | Đời sống

SKĐS - Hỏi:Tôi năm nay 53 tuổi, bị tiểu đêm nhiều lần ( khoảng 4-5 lần/ đêm), và còn gặp cả tình trạng tiểu són mỗi khi ho hắt hơi hay mang vác vật nặng. Tình trạng này càng ngày càng nặng, khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi có nghe đến sản phẩm An niệu Plus dùng cho đối tượng tiểu đêm, tiểu són nhưng không biết An niệu Plus có tốt không và có giúp cải thiện tình trạng của tôi không? Xin cảm ơn!

An niệu Plus có tốt không?

Trả lời :

Chào chị, tôi rất cảm thông với những bất tiện mà bệnh tiểu đêm, tiểu són gây ra cho chị. Tiểu đêm và tiểu són là những biểu hiện điển hình của chứng bệnh tiểu không tự chủ.Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp :

Đầu tiên, cần phảỉ hiểu nguyên nhân gây nên chứng bệnh tiểu không tự chủ là do đâu?

Hai cơ quan quan trọng tham gia vào quá trình sản xuất, chứa đựng và bài tiết nước tiểu là thận và bàng quang. Thận có vai trò trong việc sản xuất và bài tiết nước tiểu. Khi chức năng thận suy yếu, khả năng tái hấp thu nước giảm, làm cho lượng nước tiểu bài tiết  nhiều hơn

Bàng quang có tác dụng trong việc chứa đựng và bài tiết nước tiểu.Có thể hình dung cơ bàng quang như nút thắt ở phía dưới, giữ cho nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang. Khi lượng nước tiểu nhiều, gây ra áp lực đủ lớn, nút thắt này sẽ mở ra và nước tiểu được thoát ra ngoài. Khi cơ này giảm khả năng đàn hồi và bị suy yếu đi, chỉ cần một lượng nước tiểu nhỏ cũng đủ gây ra áp lực khiến nút thắt mở ra. Vì vậy, người bệnh dễ gặp tình trạng tiểu són, tiểu đêm nhiều lần.

An niệu Plus có tốt không?

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đêm, tiểu són nhưng thường tập trung vào bổ thận nên điều trị bệnh không dứt điểm được. Khác với những sản phẩm khác, An niệu Plus đánh cả vào 2 nguyên nhân gây bệnh là thận và cơ bàng quang bị suy yếu nên hiệu quả điều trị rất tốt.

Thành phần chính trong An niệu Plus là Ích trí nhân là vị thuốc quý có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh.Y học hiện đại cũng đã chứng minh Ích trí nhân có khả năng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang. Chính vì vậy, ích trí nhân có tác dụng rất tốt khi dùng với mục đích Khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang–nguyên tắc chính trong điều trị chứng tiểu đêm, tiểu són.

 

Thành phần trong An niệu Plus có tác dụng khỏe thận phục hồi cơ bàng quang

Với những thành phần trong An niệu Plus như: Đậu đen xanh lòng vừa là thực phẩm vừa dùng làm thuốc có tác dụng bổ thận âm, phá cố chỉ và ích trí nhân có tác dụng bổ thận tráng dương, ngoài ra còn có ngũ gia bì gai có tác dụng bổ cân cốt, cân chính là liên quan đến cơ bàng quang. Vì vậy dùng An niệu Plus trong trường hợp tiểu đêm, tiểu són rất tốt.

Vì đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, nên rất an toàn,lành tính không gây ra các tác dụng không mong muốn cho người dùng.

Đã ai dùng An niệu nữ chưa?

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và mức độ nặng nhẹ khác nhau mà thời gian nhìn thấy tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau. Tuy nhiên, đa số bệnh nhân sau khi dùng 7 ngày là đã có những cải thiện. Và sau khoảng 1 tháng sử dụng, thì số lần đi tiểu són đã giảm hẳn, tình trạng tiểu đêm hâu như không còn nữa.

Cô H.( Long Phước- Bình Phước) chia sẻ:

“Cô mừng quá cháu ạ!, cô đã đi bộ lâu hơn, phải đến cả tiếng mà không thấy bị sao” – “Quan trọng là cô không bị đau đầu hay đau bụng như hồi dùng thuốc, nên cô cũng yên tâm. Dùng hết liệu trình 1 tháng, không thấy bị nữa kể cả khi ho hay cười lớn.”

“Tôi cảm thấy sung sướng tột cùng khi thoát khỏi chứng tiểu không tự chủ. Thế mà trước đây tôi đã từng có ý định sống chung suốt đời với căn bệnh này” – Cô Hoàng Thị Th.( Khương Trung- Thanh Xuân- Hà Nội) hạnh phúc chia sẻ sau khi lấy lại cuộc sống bình thường, khỏe mạnh và tự tin mà cô đã không được cảm nhận suốt 10 năm qua.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp chị có thể yên tâm về hiệu quả của An niệu Plus. Mọi vấn đề thắc mắc, chị có thể gọi điện đến tổng đài 1800.6684, các bác sĩ/ dược sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc cho chị.

Chúc chị mau khỏi bệnh.

Thân mến.

 

Chứng nhận VSATTP: 00651/2018/ATTP-XNQC.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tìm mua An Niệu Plus tại các nhà thuốc gần nơi bạn sống: TẠI ĐÂY!


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn