Ăn hoa quả để cả vỏ, bạn sẽ bất ngờ với 5 lợi ích sức khỏe sau

02-12-2022 10:59 AM | Bản tin sức khỏe

SKĐS - Hoa quả rất tốt cho sức khỏe. Thế nhưng không phải ai cũng biết rằng vỏ của một số loại hoa quả cũng chứa vô vàn lợi ích dinh dưỡng mà nếu biết bạn sẽ không bao giờ bỏ phí.

Ăn hoa quả nên để cả vỏ, bạn sẽ bất ngờ với 5 lợi ích sức khỏe sau

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe của các cầu thủ bóng đá tại World Cup 2022Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe của các cầu thủ bóng đá tại World Cup 2022

SKĐS - Tại World Cup 2022, các cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới như Ronaldo, Harry Kane, Messi, Raheem Sterling,... cùng các đội tuyển có những bí quyết dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hết sức độc đáo, nhằm đạt thể lực và thành tích cao nhất.

Nghiên cứu mới: Ăn nhiều rau quả, trái cây làm chậm quá trình mất trí nhớNghiên cứu mới: Ăn nhiều rau quả, trái cây làm chậm quá trình mất trí nhớ

SKĐS - Ăn nhiều trái cây và hoa quả, uống trà là cách đơn giản để duy trì sức khỏe não bộ. Theo một nghiên cứu mới, flavonol - hợp chất chống oxy hóa thường thấy trong rau củ, trái cây, trà,.. có thể làm chậm lại quá trình mất trí nhớ. Ngoài ra, các flavonol còn giúp ngăn ngừa ung thư, bảo vệ tim mạch.


SKĐS
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH