DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ấn Độ Pakistan bước vào một cuộc đối đầu ngoại giao mới?
Trần Hải - 14:42 01/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Căng thẳng giữa Ấn Độ và Pakistan ngày một gia tăng sau vụ đấu súng tại ranh giới kiểm soát thuộc khu vực tranh chấp Kashmir. Những động thái ở khu vực này còn khiến Pakistan phải tuyên bố hoãn Hội nghị cấp cao Hiệp hội hợp tác khu vực Nam Á do Ấn Độ tuyên bố không tham dự.

Người phát ngôn Nhà Trắng Josh Earnest: Chúng tôi khuyến khích các cuộc thảo luật để tránh leo thang xung đột. Hiện Mỹ đã có những cuộc trao đổi với cả phía Ấn Độ và Pakistan về vấn đề an ninh ở khu vực này.

Chỉ huy quân đội Ấn Độ tướng Ranbir Singh: Các cuộc tấn công đều dựa trên những thông tin cụ thể và đáng tin cậy rằng có một số đơn vị khủng bố đã được sắp xếp nhằm xâm nhập và thực hiện các cuộc tấn công khủng bố.

Người phát ngôn quân đội Pakistan - Tướng Asim Bajwa: Những cáo buộc của Ấn Độ hoàn toàn vô căn cứ, không có những hoạt động nào ở khu vực này. Chỉ có những cuộc đấu súng mà bên kia bắn sang và chúng tôi đáp trả.

 

 

Trần Hải

(Theo Reuters)

Tin chân bài
Những công viên quốc gia thần tiên trên thế giới
SKĐS - Những vườn quốc gia, nơi bảo tồn thiên nhiên trên có cảnh sắc đẹp rợn ngợp tới mức bạn phải mê mẩn. Đây là những quần thể núi non sông hồ kỳ vĩ của thế giới.
Cuộc đời kỳ lạ của nhà tiên tri nổi tiếng Vanga (Phần 10): Giao tiếp với người chết
SKĐS - Nhiều chuyên gia cho rằng một trong những biểu hiện kỳ lạ nhất trong tài năng tiên tri của Vanga là khả năng “giao tiếp” với người đã chết.
WHO: 90% dân số thế giới hít thở không khí bẩn
SKĐS - Theo báo cáo mới đây của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trên thế giới, cứ 10 người thì có 9 người phải hít thở không khí chất lượng kém.
Hungary trưng cầu ý dân về người nhập cư: Quả bom hẹn giờ nổ chậm?
SKĐS - Ngày 2/10 tới, Hungary sẽ trưng cầu ý dân về việc quota phân bổ hạn ngạch người tị nạn của EU.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm