Ấn Độ hạ thủy tàu ngầm lớp Scorpene tự chế

Suckhoedoisong.vn - Ấn Độ, ngày 1.2, hạ thủy tàu ngầm lớp Scorpene chạy diesel-điện thứ 3 do nước này tự chế tạo, được đặt tên Karanj. Tàu này có tổng chiều dài là 67,5​m, cao khoảng 12,3m.

Tàu ngầm lớp Scorpene

 

*Tin mới nhận

Ấn Độ, ngày 1.2, hạ thủy tàu ngầm lớp Scorpene chạy diesel-điện thứ 3 do nước này tự chế tạo, được đặt tên Karanj. Tàu này có tổng chiều dài là 67,5​m, cao khoảng 12,3m.

Nhiều trung tâm y tế ở khu vực Dải Gaza, vùng lãnh thổ Palestine hiện do phong trào Hồi giáo Hamas kiểm soát và bị Israel phong tỏa nhiều năm qua, đã phải ngừng cung cấp dịch vụ do thiếu nhiên liệu cho các máy phát điện – các quan chức phụ trách y tế ở dải Gaza cho biết ngày 1.2.

Phòng An ninh chung của thành phố Beni Wali ở Tây Bắc Libya, ngày 1.2, ban bố cảnh báo an ninh ở mức cao nhất sau khi phát hiện các tay súng của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đang hoạt động gần đó.

Người được cho là ông Kim Jong-nam, anh trai của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã gặp một công dân Mỹ tại một khách sạn của Malaysia trước khi bị sát hại vào cuối tháng 2/2017 – một sĩ quân quân đội Malaysia tiết lộ ngày 1.2.

Giám đốc Cơ quan An ninh Ngoại giao (DSS) thuộc Bộ Ngoại giao Mỹ Ricardo Colon, ngày 1.2, cho biết Washington không thấy bất cứ mối đe dọa cụ thể nào về khả năng Triều Tiên có thể cản trở Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018 sắp diễn ra tại Hàn Quốc.

H.A

(theo AP, BBC)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ấn Độ hạ thủy tàu ngầm lớp Scorpene tự chế

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT