DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ấn Độ: Bí ẩn gia đình có 2 bé trai tự bốc cháy
15:09 20/01/2015 GMT+7
Các bác sĩ Ấn Độ đang tìm hiểu trường hợp bé trai sơ sinh (6 ngày tuổi) nhập viện trong tình trạng bỏng nặng bởi ngọn lửa bùng lên từ chính cơ thể em.

Người người mẹ tên K. Rajeswari, 22 tuổi, tại Ấn Độ cho biết cậu bé tự bốc cháy hôm 15-1 với ngọn lửa khởi phát tư bàn chân. Các bác sĩ Bệnh viện ĐH Y khoa Kilpauk, trong đó có bác sĩ nhi khoa, bác sĩ tâm thần và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, đang xem xét trường hợp cậu bé bỗng nhiên bốc cháy.

Tiến sĩ N Gunasekaran cho biết: “Chúng tôi đã gửi các gạc đắp vết thương đi kiểm tra. Kết quả sẽ sớm được công bố. Những xét nghiệp tiếp theo cũng như hướng trị liệu sẽ được quyết định sau đó”.

Theo lời kể của Rajeswari, cô phát hiện đứa con bốc cháy sau khi từ nhà tắm ra. “Nhà tắm ở phía sau nhà. Khi quay trở vô, tôi nghe tiếng la hét của cháu. Lúc chạy đến, chân cháu đã bốc cháy” – Rajeswari nói với tờ The Hindu.

Ms Rajeswari (right), 22, claimed in 2013 that her other son Rahul had also spontaneously combusted

Cậu bé Rahul nhập viện hồi tháng 8-2013. Ảnh: DAILY MAIL

Thế nhưng đây không phải là đứa con đầu tiên tự bốc cháy của cô Rajeswari. Hồi tháng 8-2013, cậu bé Rahul, 3 tháng tuổi, đã phải nhập viện 4 lần vì bỏng do ngọn lửa từ chính cơ thể em. Đối với trưởng hợp của Raul, các bác sĩ không tìm thấy bất cứ dấu vết của các hất dễ cháy trên người Raul. Những vụ cháy bí ẩn dừng lại sau khi các bác sĩ khuyên cha mẹ để Rahul trong một môi trường có gắn máy điều hoà không khí, mặc quần áo cotton.

Dẫu vậy, cha mẹ của Rahul cho biết họ buộc rời bỏ làng vì dân làng nhiều lần cáo buộc họ đốt con cái. Hai vợ chồng này là dân làm nông nghiệp, sống ở huyện Villupuram, cách thủ phủ của bang Tamil Nadu 160 km.

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Bí ẩn hiện tượng người tự bốc cháy
SHC (Spontaneous human combustion) là thuật ngữ tiếng Anh nói về hiện tượng tự bốc cháy ở người đang sống hoặc những người vừa qua đời mà không hề có yếu tố khách quan.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm