DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ẩn Độ báo động trên toàn quốc
12:33 28/07/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ấn Độ đã ban hành lệnh báo động trên toàn quốc sau các vụ tấn công khủng bố vào một số địa điểm công cộng.

Ấn Độ đã báo động trên toàn quốc kể cả ở thủ đô New Delhi sau vụ tấn công khủng bố tại bang Punjab hôm 27/7 làm 6 người chết, 8 người bị thương. 3 kẻ khủng bố đã tấn công vào một đồn cảnh sát và một trạm xe buýt ở Punjab, phía Bắc Ấn Độ, gần biên giới với Pakistan. Trong số những người thiệt mạng có 3 cảnh sát và 3 dân thường. An ninh đã được tăng cường tại các địa điểm công cộng và cơ quan hành chính.

Bom được phát hiện trên một số tuyến đường sắt.

Bom được phát hiện trên một số tuyến đường sắt.

Các cơ quan an ninh Ấn Độ cảnh báo, các trung tâm mua sắm, ga tàu hỏa, rạp chiếu phim tại một số thành phố ở các bang Mumbai, Pune, Aurangabad và Nagpur có nguy cơ bị tấn công khủng bố trong những ngày tới. Dự kiến vấn đề này sẽ là chủ đề chính trong cuộc họp Quốc hội ngày 28/7 để từ đó Chính phủ Ấn Độ sẽ có phản ứng phù hợp.

TH (theo Reuters)

 

 

Tin liên quan
Cựu Tổng thống Ấn Độ qua đời
Phóng viên TTXVN tại New Delhi dẫn tin của truyền thông Ấn Độ cho biết cựu Tổng thống Ấn Độ Abdul Kalam đã qua đời ngày 27/7 do đột quỵ, hưởng thọ 84 tuổi.
9 người thiệt mạng trong vụ tấn công vào đồn cảnh sát Ấn Độ
Tổng cộng đã có 9 người thiệt mạng trong cuộctấn công tại một đồn cảnh sát ở bang Punjab, Ấn Độ. Ngay sau đó lực lượng anninh đã phải can thiệp và tiêu diệt toàn bộ những kẻ tấn công.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm