Amway Việt Nam vinh dự nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và UBND tỉnh Lạng Sơn

21-05-2020 4:40 PM | Thời sự

SKĐS - Amway Việt Nam vừa vinh dự được Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và từ thiện. Cũng trong dịp này, Amway cũng đã vinh dự nhận được Bằng khen của UBND tỉnh Lạng Sơn vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong triển khai thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Là doanh nghiệp luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng, trong hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Amway luôn đồng hành cùng các tổ chức, cơ quan ban ngành tham gia các hoạt động xã hội với mong muốn góp một viên gạch nhỏ xây dựng nên một tương lai tươi sáng, một xã hội nhân văn, biết chia sẻ, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đây là niềm tự hào và vinh dự của Amway Việt Nam khi liên tiếp nhận 2 bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và UBND tỉnh Lạng Sơn. Những đóng góp ý nghĩa, tích cực và lâu dài của Amway Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng không chỉ tại địa phương mà ở các tỉnh thành khác trong cả nước đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường sinh hoạt của cộng đồng.

Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Hà Nội Đinh Việt Thắng và Tổng Biên tập Báo Hànộimới Nguyễn Hoàng Long trao Bằng khen cho đại diện Amway Việt Nam

Cụ thể, năm 2015, thông qua Quỹ “Trái tim nhân ái”, Amway đã trao tặng 200.000.000 đồng (hai trăm triệu đồng) cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; năm 2016 đã tài trợ 190 suất học bổng với tổng số tiền 200.000.000 đồng (hai trăm triệu đồng) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 19 huyện ngoại thành Hà Nội. Bên cạnh đó, với mong muốn chung tay biểu dương và lan tỏa những việc làm tốt nhiều hơn, Amway đã đồng hành tổ chức cuộc thi “ Mỗi ngày một chuyện” trong 3 năm liên tiếp 2017, 2018, 2019 nhằm tạo ra xu hướng tích cực trong hành động, thái độ của mọi người đặc biệt là giới trẻ thủ đô, giúp thành phố Hà Nội ngày càng văn minh, sạch đẹp hơn. Cuộc thi không chỉ là cơ hội khích lệ người dân chia sẻ với bạn đọc những bài viết liên quan đến cuộc sống hàng ngày, mà thông qua những bài viết, bạn đọc thấy được những hành vi, việc làm, sự việc xảy ra thường ngày trong đời sống xã hội để rút kinh nghiệm, học tập, noi gương, và biểu dương. Chính những nỗ lực trong chiến lược kinh doanh bền vững, gắn kết bền chặt với cộng đồng, Amway Việt Nam đã rất vinh dự được đón nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Hội vì đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội, từ thiện những năm vừa qua.

Trước đó, Amway Việt Nam cũng đã phối hợp với các cơ quan báo chí thực hiện chương trình trao tặng 1.000 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Vitamin C Bio C Plus, 500 chai Nước rửa đa năng L.O.C và 500 chai Nước rửa tay đậm đặc G&H Protect cho tỉnh Lạng Sơn. Tổng giá trị sản phẩm trao tặng là 600 triệu đồng. Ghi nhận hành động kịp thời, nhân văn đóng góp một phần vào công cuộc phòng, chống dịch tại Lạng Sơn nói riêng và cả nước nói chung, UBND tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng Amway bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong triển khai thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Công ty TNHH Amway Việt Nam vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Lạng Sơn

Ông Nguyễn Phương Sơn - Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam chia sẻ: “Hoạt động xã hội không chỉ là quyền mà còn là nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, cùng xây dựng một xã hội nhân văn, công bằng; đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Những hoạt động của Amway chỉ là một phần nhỏ nhưng hi vọng sẽ đem lại những thay đổi tích cực, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Trong tương lai, Amway sẽ tiếp tục phát huy, nhân rộng hơn nữa tinh thần và nghĩa cử cao đẹp không chỉ tại Amway mà còn trong cộng đồng để xứng đáng với những giải thưởng, bằng khen đã đạt được”.


Ngọc Diệp
Tags:
Ý kiến của bạn