Ðàm phán về Ukraine gay cấn

12-02-2015 7:00 PM | Quốc tế

SKĐS - Các điều kiện mà phía Nga đưa ra là không chấp nhận được. Thật không may là không có tin tức tốt lành nào cả. Quá trình đàm phán vẫn đang tiếp tục.

Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko: Các điều kiện mà phía Nga đưa ra là không chấp nhận được. Thật không may là không có tin tức tốt lành nào cả. Quá trình đàm phán vẫn đang tiếp tục. Chúng tôi đang trong cuộc đàm phán không ngơi nghỉ và như các ông thấy đấy, tình hình rất khó khăn. Thủ tướng Đức và Tổng thống Pháp đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều, song tình hình vẫn khó khăn.

Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Duma Quốc gia Nga Alexei Pushkov: Tại Hội nghị Thượng đỉnh, các nhà lãnh đạo của 4 nước có thể ra tuyên bố chung tiến tới ngừng bắn, đặt nền móng cho đối thoại quốc gia tại Ukraine.

CNN: Bộ Ngoại giao Đức thông báo cuộc đàm phán tại Minsk diễn ra phức tạp và vẫn tiếp tục, vì vậy, Bộ trưởng Ngoại giao Đức Frank-Walter Steinmeier đã hoãn chuyến thăm các nước Nam Mỹ để ở lại Minsk. Đây là cuộc gặp trực tiếp đầu tiên giữa hai nhà lãnh đạo này kể từ tháng 10 năm ngoái.

NM (Theo CNN)

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH