DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ấm lòng cơm bệnh viện ngày Tết
Thanh Nga - 19:58 11/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày Tết, cho dù là ai, đang đi đâu, làm gì cũng đều muốn được quây quần bên gia đình để hưởng không khí đoàn viên, ấm áp. Nhưng cũng có những người, vì điều kiện, hoàn cảnh, vì bệnh tật, nên ngày tết cũng chẳng thể về đoàn tụ với gia đình, cuộc sống luôn chỉ gắn liền bên chiếc giường bệnh, với thuốc kháng sinh, với những mũi tiêm, những chai dịch truyền và nỗi lo...

Với mong muốn chung tay giúp đỡ người bệnh, mang lại cho họ một năm mới an lành, ấm áp, ban giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức cung cấp xuất ăn miễn phí cho những đối tượng người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Mỗi người bệnh nội trú trong ba ngày Tết (30 Tết, mùng 1 Tết, mùng 2 Tết) được cung cấp 3 suất ăn miễn phí (sáng, trưa, tối), với giá trị 25.000 đồng/ xuất tại nhà ăn bệnh viện.

Những món ăn nóng hổi, đủ chất dinh dưỡng tại nhà ăn BVĐK tỉnh Phú Thọ

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tấm lòng, sự quan tâm của ban giám đốc bệnh viện nhằm động viên tinh thần cho những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, mong họ luôn mạn mẽ, lạc quan, vững tin chiến đấu với bệnh tất, sớm ngày khỏi bệnh để trở về bên người thân và gia đình.

Trong ba ngày Tết đã có 2.687 suất ăn được trao đến tay người bệnh nội trú. Những suất cơm nóng hổi, đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo VSATTP cũng phần nào giúp người bệnh ấm lòng những ngày tết đến xuân về.

Bữa cơm những ngày đầu năm mới tại nhà ăn bệnh viện xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ là dịp để những người bệnh ngồi lại với nhau, trao nhau cái bắt tay ân tình, tặng nhau câu chúc Tết đầu xuân. Dù không thể về nhà, người bệnh vẫn luôn cảm nhận được tình ấp áp giữa những con người đồng cảnh ngộ với nhau.

 

Thanh Nga

Tin chân bài
Xây mới BVĐK tỉnh Phú Thọ quy mô 1.000 giường bệnh
Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý chủ trương đầu tư xây dựng mới BVĐK tỉnh Phú Thọ, quy mô 1.000 giường bệnh, đảm nhiệm chức năng bệnh viện vùng trung du miền núi phía Bắc để phục vụ nhu cầu KCB của nhân dân địa phương và các tỉnh trong khu vực,
BVĐK tỉnh Phú Thọ tiếp tục duy trì chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 9001:2015
SKĐS - BVĐK tỉnh Phú Thọ vừa tiếp tục được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cấp Giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng trong cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
BVĐK tỉnh Phú Thọ phối hợp với GS Mỹ đào tạo phẫu thuật thay khớp
SKĐS - Lần đầu tiên, tại BVĐK tỉnh Phú Thọ, các bác sĩ Bệnh viện Kaiser Permanente Hawaii Region (Mỹ) đã đến Việt Nam tập huấn cho các bác sĩ thuộc các khoa Chấn thương 1, Chấn thương 2,
Trí tuệ nhân tạo được ứng dụng thường quy tại BVĐK tỉnh Phú Thọ
SKĐS - Trung tâm ung bướu, BVĐK tỉnh Phú Thọ đã được đầu tư mạnh mẽ với nhiều trang thiết bị hiện đại và nhân lực chất lượng cao, trung tâm có khả năng đáp ứng điều trị tất cả các bệnh ung thư theo đa mô thức, phối hợp nhiều phương pháp: Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, y học hạt nhân và chăm sóc giảm nhẹ
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm