Ấm áp những tấm lòng thiện nguyện

21-06-2017 3:08 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Trong những ngày kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên báo Sức khỏe&Đời sống luôn tự hào trong quá trình xây dựng phát triển tờ báo...

Trong những ngày kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên báo Sức khỏe&Đời sống luôn tự hào trong quá trình xây dựng phát triển tờ báo, bên cạnh việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, tập thể lãnh đạo cán bộ công nhân viên báo Sức khỏe&Đời sống còn rất quan tâm đến tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện. Báo vẫn cùng các nhà tài trợ luôn dành tình cảm, tâm huyết cho công tác thiện nguyện, góp phần chia sẻ với những khó khăn của các gia đình chính sách, người nghèo, cơ sở y tế khó khăn trong cả nước. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu những hình ảnh hoạt động xã hội, từ thiện của báo trong thời gian gần đây.

1.TTND.BS. Trần Sĩ Tuấn - Tổng biên tập báo Sức khỏe&Đời sống và đoàn công tác của báo đã đến Hội Chữ thập đỏ Thiện Giao, tổ 8, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng để trao tặng quà thiết yếu cho các cháu khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam.

 

 

2.400 triệu đồng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó con cán bộ y tế các tỉnh Yên Bái, Thanh Hóa: mỗi tỉnh 200 triệu đồng đã được TTND.BS. Trần Sĩ Tuấn - Tổng biên tập báo Sức khỏe&Đời sống trao tặng tận nơi.

 

 

3.TTND.BS. Trần Sĩ Tuấn - Tổng biên tập báo Sức khỏe&Đời sống trao tặng trang thiết bị cấp cứu thiết yếu cho Trung tâm y tế Quân dân y huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi góp phần đáp ứng kịp thời công tác cấp cứu cho quân và dân trên đảo.

 

 

4.Tiếp tục tổ chức “Nồi cháo tình thương” nhằm chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Đây là bệnh viện tập trung số lượng bệnh nhân đông, nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh thực sự khó khăn khi mắc bệnh hiểm nghèo phải nằm viện điều trị dài ngày. Trong năm 2016, đã có 16.000 bát cháo tình thương được các đoàn viên của Báo phát tới tận tay bệnh nhân nghèo với kinh phí là 160 triệu đồng (từ năm 2006 đến nay, chương trình đã mang 158.200 bát cháo miễn phí đến bệnh nhân với tổng giá trị hơn 1,1 tỷ đồng). Đây thực sự là việc làm mang nghĩa cử cao đẹp, là tấm lòng sẻ chia “lá lành đùm lá rách” của tập thể cán bộ, phóng viên của Báo trong suốt 11 năm qua.

 

 

5.Báo Sức khỏe&Đời sống phối hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ khám chữa bệnh cho bà con dân tộc tại Thanh Sơn, Phú Thọ.

 

 

6. Cán bộ, đoàn viên báo Sức khỏe&Đời sống hướng dẫn và phát thuốc cho các đối tượng gia đình chính sách tại Thanh Sơn, Phú Thọ.

 

 

Báo Sức khỏe&Đời sống xin trân trọng cảm ơn các đơn vị, tổ chức, cá nhân, đặc biệt là Công ty Amway Việt Nam và Công ty Ajinomoto Việt Nam đã đồng hành cùng Báo trong các hoạt động thiện nguyện trong suốt thời gian qua.


Ngọc Thành
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH