DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
AIA cùng Medix ra mắt Dịch vụ Tư vấn và Quản trị bệnh án cá nhân tại Việt Nam
Nguyễn Tú - 10:00 24/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mới đây, AIA cùng đối tác độc quyền Medix - nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu đã ra mắt Dịch vụ Tư vấn và Quản trị bệnh án cá nhân (Song hành y tế) tại Việt Nam. Dịch vụ này được xây dựng nhằm hỗ trợ khách hàng trong hành trình chiến đấu với bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo.

Mới đây, AIA cùng đối tác độc quyền Medix - nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu đã ra mắt Dịch vụ Tư vấn và Quản trị bệnh án cá nhân (Song hành y tế) tại Việt Nam. Dịch vụ này sẽ song hành cùng khách hàng của AIA trong quá trình chiến đấu với bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo, từ chẩn đoán, chữa trị cho đến khi hồi phục, giúp khách hàng chủ động đưa ra những quyết định liên quan đến sức khỏe dựa trên những thông tin chuẩn xác với chuyên môn cao, đánh giá lại, theo dõi tình trạng y khoa và đảm bảo khách hàng nhận được liệu pháp chữa trị tốt từ đội ngũ chuyên gia y tế trong nước và quốc tế. Dịch vụ Tư vấn và Quản trị bệnh án cá nhân đã giúp nhiều khách hàng trên toàn thế giới phát hiện thay đổi trong chẩn đoán, tối ưu hoá phương pháp điều trị và giảm thiểu các điều trị không cần thiết.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam nhấn mạnh: “Sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là mối ưu tiên hàng đầu của AIA Việt Nam. AIA Việt Nam muốn vượt khỏi khái niệm ‘nhà chi trả’ truyền thống của bảo hiểm nhân thọ để trở thành ‘người bạn đồng hành’ trong cuộc đời khách hàng. Chúng tôi tự hào khi tiếp tục là người tiêu biểu quá trình đổi mới đầy ý nghĩa này tại thị trường Việt Nam, và  trở thành đơn vị điển hình về các dịch vụ mới khi triển khai Dịch vụ Tư vấn và Quản trị Bệnh án Cá nhân (Song hành y tế). Chúng tôi tin rằng dịch vụ này có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng y khoa của mình và tiếp cận được những lựa chọn phù hợp trong điều trị ung thư và bệnh hiểm nghèo”.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam tại buổi ra mắt dịch vụ

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn trên thế giới, được niêm yết. Sau 20 năm hoạt động, AIA Việt Nam đã xây dựng được hệ thống hơn 180 văn phòng tại hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc. AIA Việt Nam hiện đang phục vụ và đảm bảo an toàn tài chính cho hơn 1,3 triệu khách hàng tại Việt Nam và đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 670 nghìn trường hợp.

“Việc ra mắt Dịch vụ Tư vấn và Quản trị bệnh án Cá nhân của AIA Việt Nam thể hiện một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Medix và AIA, chúng tôi rất tự hào khi đem đến dịch vụ y tế giúp ích cho người Việt Nam”, bà Sigal Atzmon, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Medix cho biết. “Dịch vụ này sẽ đưa bảo vệ sức khoẻ ở Việt Nam lên một tầm cao mới. Khách hàng sẽ được hướng dẫn trong suốt quá trình chẩn đoán và điều trị, tiếp cận với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo để họ nhận được điều trị chuyên nghiệp và phù hợp. Thông thường, đây là một hành trình đầy căng thẳng, nhưng với đội ngũ tận tâm của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới, khách hàng sẽ hỗ trợ tư vấn 24/7 để thêm vững tin.  Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ ở bất kỳ giai đoạn, và cho tất cả các tình huống”.

Các khách mời giao lưu, trả lời thắc mắc của khán giả về “Song hành Y tế”

Medix được thành lập năm 2006 phục vụ khách hàng tại 90 quốc gia trên toàn thế giới. Tổ chức này có mạng lưới trên 4.000 chuyên gia y tế hàng đầu thế giới, 2.000 bệnh viện tại châu Âu, Hoa Kỳ và châu Á.

Nguyễn Tú

Tin liên quan
Lựa chọn chế độ ăn uống để giảm nguy cơ ung thư
SKĐS - Một chế độ ăn uống lành mạnh có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, cũng như giúp ngăn ngừa các bệnh khác, như bệnh tiểu đường typ 2, loãng xương và bệnh tim mạch và giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh.
Xét nghiệm nước tiểu có thể chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt
SKĐS - Các nhà khoa học tại Trung tâm Kiểm soát ung thư toàn diện Sidney Kimmel thuộc Đại học Johns Hopkins (Hoa Kỳ) hiện đã xác định được chỉ dấu phân tử đặc trưng trong nước tiểu, có thể giúp phát triển một loại xét nghiệm chính xác và không xâm lấn đối với bệnh ung thư tuyến tiền liệt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm