DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ai làm việc chăm chỉ nhất Hoàng gia Anh?
LiLy - 08:13 04/01/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo số liệu chính thức, thành viên Hoàng gia Anh làm việc trung bình khoảng 84,5 ngày trong năm, chỉ bằng 1/3 số ngày làm việc (253 ngày) trung bình ở Anh quốc.

 

Ngày làm việc chính thức ở đây được coi như ngày tham gia vào các hoạt động công. Tuy nhiên, đôi khi các hoạt động cá nhân của hoàng gia cũng góp phần cho việc công, không được tính.

 

Công chúa Anne là người tham gia tích cực  nhất trong các hoạt động chính thức của Hoàng gia Anh

 

Chỉ có Công chúa Anne, con gái của Nữ hoàng Anh là người làm việc chăm chỉ nhất Hoàng gia. Tổng số ngày làm việc của Công chúa Anne là 167 ngày. Thái tử kế vị Charles đứng thứ hai với 125 ngày làm việc chính thức.

 

Nữ hoàng Anh Elizabeth

 

Bản thân Nữ hoàng Elizabeth 93 tuổi có 67 ngày làm việc trong năm 2019, nhiều hơn 4 ngày so với năm 2018. Tuy nhiên, Nữ hoàng Anh trong 68 năm ngồi trên ngai vàng, hàng ngày vẫn nhận được 1 hộp đỏ thư từ chính thức dù cho bà có đang đi du lịch hay ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

LiLy

(theo AOL)

Tin liên quan
Thú nghe nhạc của gia đình Hoàng gia Anh quốc
SKĐS - Sau sự kiện nữ hoàng Anh Elizabeth II khiêu vũ ấn tượng trên nền ca khúc Dancing Queen của ban nhạc ABBA tại đại tiệc mừng năm mới,
Bật mí chế độ ăn, uống của Hoàng gia Anh
SKĐS - Trong một bài báo được công bố nói rằng qua các xét nghiệm đã cho thấy Hoàng gia Anh đã ăn và uống cái gì.
Chùm ảnh hạnh phúc của cặp đôi công chúa Thụy Điển Victoria ở Việt Nam đốn tim người xem
SKĐS - Hình ảnh cặp đôi Công chúa kế vị Thụy Điển Victoria - Hoàng tử Daniel tay trong tay hạnh phúc sánh bước tại lễ đón chính thức, yến tiệc ở Văn Miếu hay nắm tay nhau tại các sự kiện như viết thêm câu chuyện về mối tình hạnh phúc của họ. Và sự hiện diện của nàng công chúa, biểu tượng của đất nước hạnh phúc cũng viết thêm câu chuyện cổ tích Việt Nam-Thụy Điển.
Công chúa kế vị Thụy Điển Victoria hạnh phúc đeo cặp nhẫn đôi làm bằng mây
SKĐS - Tới thăm làng nghề mây tre đan Phú Vinh ở Hà Nội, Công chúa kế vị Thụy Điển Victoria hạnh phúc đeo cặp nhẫn đôi làm từ mây. Có lẽ chuyến thăm Việt Nam sẽ viết thêm câu chuyện cổ tích cho mối tình đẹp như trong mơ giữa nàng công chúa với Hoàng tử Daniel.
Bí quyết sống thọ của các nguyên thủ thế giới
SKĐS - Bí quyết sống lâu và khỏe mạnh của các nguyên thủ nổi tiếng thế giới: cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter 95 tuổi, Nữ hoàng Anh 93 tuổi và Thủ tướng đương nhiệm Malaysia 94 tuổi.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm