DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ai đùa?
Cả Nghĩ - 13:52 11/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm buồn lắm:

- Hà Nội vừa tuyên bố Tổ chức Xúc tiến Thương mại - Môi trường Nhật Bản (JEBO) “Thử nghiệm công nghệ Nano-Bioreactor làm sạch sông Tô Lịch mà chưa xin phép Thành phố”.

- Họ đã chứng minh JEBO có cuộc gặp với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 11/4/2019 xong, sau đó thực hiện kết luận và ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng vào ngày 26/4/2019. JEBO cũng có buổi làm việc tại Trụ sở UBND TP do Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Hùng chủ trì có lãnh đạo các Sở: Xây dựng, Ngoại vụ, Tài nguyên và Môi trường, Khoa học và Công nghệ, Văn phòng UBND TP; Ban Quản lý dự án công trình cấp nước thoát nước và môi trường, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội, đề nghị tài trợ thí điểm làm sạch một đoạn sông Tô Lịch và một góc Hồ Tây.

- Nhưng lỗi của JEBO là cho giới truyền thông biết kết quả làm sạch khi chuyên gia Nhật xuống đoạn sông Tô Lịch được thử nghiệm...tắm và thả cá quý xuống để chứng minh.

- Thành công mà không giới thiệu cho bà con mừng thì đấy là bí mật quốc gia à?

- Hà Nội không tin có công nghệ nào làm sạch được sông Tô Lịch và cảnh báo “Không để cho một ông, một công ty vào đây làm trò đùa cho thiên hạ”.

- JEBO đã mang công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với tài trợ 100% để giúp người dân Hà Nội bớt khổ hơn và đấy là lòng tốt của họ hay họ có “âm mưu” gì  mà định “đùa”?

- Bác nhìn đâu cũng thấy âm mưu! Mà Chính phủ rất nên làm rõ người Nhật có định “đùa” với Hà Nội không hay quan chức Hà Nội định “đùa” với niềm tin của dân.

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm