DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ai có lượng anti- fan đông nhất ‘Hướng dương ngược nắng’ ?
Thủy Kiều - 06:15 22/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - ‘Hướng dương ngược nắng’ được chú ý bởi có cả một dàn nhân vật không hẳn là phản diện nhưng vẫn bị khán giả … ghẻ lạnh, trong đó có Minh

Minh được xây dựng là cô gái mạnh mẽ, với biệt danh "hung hãn", có lẽ vì thế mà nhiều tình huống liên quan đến Minh gây tranh luận gay gắt, người bênh vực, người cho rằng hành động của cô khó chấp nhận vì luôn "ăn miếng trả miếng", thậm chí còn lừa cả mẹ ruột, dọa nạt cả em cùng cha khác mẹ.... Có thể nói, Minh không được lòng khán giả ngay từ những tập đầu và ngày càng mất điểm. 

 

Khá bất ngờ khi một nữ chính như Minh lại sở hữu lượng anti-fan đông nhất phim.

 

Trên diễn đàn phim, các tình huống liên quan đến nhân vật Minh luôn là chủ đề nóng với hai chiều yêu ghét rõ ràng: “Xem ức chế nhân vật Minh dã man, ngạo mạn, thách thức vô lối, toàn lấy lý do biện minh hành động; Không thích Minh vì tính cách ngạo mạn có phần tinh vi; Minh như mẹ thiên hạ; Xây dựng nhân vật Minh là nhân vật chính mà ghét ngay từ đầu; Xem đến tập này nhận ra ghét Minh từ đầu phim không sai; Minh nhìn nhận phiến diện; Càng xem càng thấy không thích nhân vật Minh...” là những ý kiến của khán giả đang chống lại nhân vật Minh.

Khá bất ngờ khi một nữ chính lại sở hữu lượng anti-fan đông nhất phim. Thậm chí, anti-fan còn gọi Minh bằng biệt danh “HH” (viết tắt của từ hung hãn). Nhiều người bày tỏ, xem tới phân cảnh của Minh là muốn tắt tivi, họ không tiếc lời mắng nhiếc nhân vật này trên mạng xã hội. Loạt câu thoại gây ức chế của Minh có thể là một nguyên nhân khiến cô phải nhận về nhiều “gạch đá”.

 

Hình ảnh diễn viên Thu Trang ngoài đời

Lần đầu tiên Minh và bà Cúc (NSND Thu Hà) lời qua tiếng lại là lúc ông Đạt (NSND Mạnh Cường) mất. Chị em Minh tới để thắp hương cho bố lần cuối. Bà Cúc khó chịu ra mặt nên nói bóng gió: "Cô cậu quá bao đồng rồi, người dưng cũng không tới mức cầu kỳ lễ nghĩa như vậy đâu”. Minh ngay lập tức đáp trả: "Chúng cháu có là người dưng hay không, điều đó chắc chắn cô biết rõ. Chỉ là chị em chúng cháu muốn tới thắp hương cho người đã khuất. Xong việc chúng cháu sẽ đi ngay”.

Nói về nhân vật Minh, nhà biên kịch Nguyễn Thủy cho rằng những điểm Minh bị ghét xuất phát từ hoàn cảnh một cô bé thiếu vắng sự yêu thương của người cha, sự dạy dỗ của người mẹ và phải sớm gánh vác việc chăm em. Nữ biên kịch tiết lộ rằng sự bản năng, thiếu kiềm chế, hung hãn, cứng nhắc và thậm chí áp đặt quá mức của Minh mai này khiến nhân vật trả giá.

Về phía khán giả, không phải ai cũng “ném đá” Minh, không ít ý kiến bênh vực nhân vật này: “Dù thế nào cũng rất thích Minh; Mọi người cứ nói phản ứng của Minh hơi quá nhưng mình thấy cô ấy rất bình thường, bản năng của cô gái từ bé lớn sống khổ cực vươn lên có thể hiểu và cảm thông; Nếu không có nhân vật Minh thì bộ phim còn cuốn hút vậy không? Cá nhân mình vẫn yêu thương Minh nhất, ít nhất cô ấy là người tuy ít học nhưng đầy tự trọng, yêu thương mẹ và em hết lòng…”.

Thủy Kiều

Tin liên quan
Vân Dung bênh Diễm Loan “đồng bóng” phim “Hướng dương ngược nắng”
SKĐS - Vân Dung vốn là gương mặt quen thuộc trên các sân khấu hài kịch, vì thế, khi hóa thân vào vai Diễm Loan – tiểu tam hám tiền mê trai trong phim “Hướng dương ngược nắng”, cô khiến khán giả không khỏi thích thú.
Ông Quân "giọng bass", người đáng si mê nhất ‘Hướng dương ngược nắng’
SKĐS - Trong phim truyền hình "Hướng dương ngược nắng", NSƯT Phạm Cường vai ông Quân với sự quyết đoán, trọng tình, trọng nghĩa khiến nhiều khán giả si mê.
Lụy tình như Diễm Loan phim “Hướng dương ngược nắng” có phải là một bệnh lý?
SKĐS - Tiểu tam Diễm Loan hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì bị người yêu lừa dối. Cô trở thành một nhân vật đáng chú ý, một hiện tượng tâm lý thú vị. Tuy nhiên, dưới góc nhìn khoa học, lụy tình như Diễm Loan có phải là một bệnh lý?
“Trùm cuối” phim “Hướng dương ngược nắng”: càng xem càng hay?
SKĐS - Đi qua hơn 40 tập phim, những nhân vật nữ vẫn là trung tâm, là nút thắt của không ít biến cố. Nhưng không vì thế mà những nhân vật nam bị mờ nhạt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm