Ai có cơ hội giành giải thưởng 50 triệu của cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP hơn?

12-08-2022 11:31 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Điều đặc biệt tại cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN là, cơ hội giành giải giữa một cô gái có hình thể đẹp sẵn và một anh chàng thừa hàng chục cân về cơ bản hoàn toàn ngang bằng.

Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN được chính thức khởi động sáng 11/8 tại Bộ Y tế. Đơn vị tổ chức là Báo Sức khỏe và Đời sống - với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition - đã truyền đi thông điệp mạnh mẽ của cuộc thi là: Tạo ra một phong trào lành mạnh rộng khắp để người dân thấy rõ hơn giá trị của sự rèn luyện đối với sức khỏe. Cuộc thi nhằm nâng cao kiến thức về dinh dưỡng hợp lý, vận động khoa học giúp người dân cải thiện sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình, từ đó xây dựng tiền đề tạo ra một cộng đồng khỏe mạnh.

Khi cuộc thi bắt đầu khởi động, nhiều độc giả có lo lắng rằng họ sẽ không thể nào cạnh tranh được với những người đã có một quá trình dài rèn luyện trước đó, hiện đang sở hữu hình thể đẹp sẵn rồi. Một bà nội trợ sẽ "đọ" sao lại với một PT (hướng dẫn viên phòng tập).

Tuy nhiên, TÔI KHỎE ĐẸP HƠN không phải một cuộc thi tài nhan sắc. Và theo đại diện Hội đồng Giám khảo - ThS. Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam - thì Ban Tổ chức sẽ không đi tìm một cơ thể hoàn mỹ, mà đi tìm những nỗ lực lớn nhất, những khao khát lớn nhất để được khỏe hơn, được đẹp hơn.

Có nghĩa là, trong 3 tháng ăn uống khoa học và rèn luyện khoa học, nếu ứng viên có những thay đổi càng tốt (nhưng trong giới hạn an toàn, không để ảnh hưởng xấu đến sức khỏe) thì cơ hội giành chiến thắng của ứng viên càng cao hơn. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn chấm các tiêu chí quan trọng khác như kiến thức về dinh dưỡng - vận động qua bộ câu hỏi trắc nghiệm (vòng 1) và vấn đáp trực tiếp (vòng 2), các clip chia sẻ truyền cảm hứng của bản thân.

Do đó, cơ hội giành giải giữa một cô gái có hình thể đẹp sẵn và một anh chàng thừa hàng chục cân về cơ bản hoàn toàn ngang bằng. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà vô địch của TÔI KHỎE ĐẸP HƠN. Ứng viên hãy tự tin đăng ký ngay tại đây, hoặc truy cập: toikhoedephon.vn để bắt đầu thử thách bản thân mình.

=> Xem thể lệ cuộc thi tại đây

=> Xem hướng dẫn đo chiều cao, cân nặng để tính BMI tại đây

TÔI KHỎE ĐẸP HƠN diễn ra như thế nào?

Người chơi tham gia thi trong 3 tháng từ ngày 11/8 đến hết 20/11 (gồm trực tuyến và trực tiếp), cụ thể như sau:

- Vòng 1 (trực tuyến, chọn ra 200 ứng viên): Người chơi truy cập vào đường link https://toikhoedephon.vn/ hoặc Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống, khai báo thông tin cá nhân, trả lời câu hỏi trắc nghiệm và quay clip 1 phút tự đo chiều cao, cân nặng. Sau 1 tháng, quay clip đo lại và gửi chỉ số cân nặng chiều cao vào đường link hướng dẫn sẽ được BTC thông báo.

- Vòng 2 (chọn ra 30 ứng viên): Người chơi được chọn từ vòng 1 sẽ được thông báo lọt vào vòng 2; Sau 1 tháng tiếp tục gửi clip đo chỉ số cân nặng chiều cao và clip 2 phút nói về chế độ dinh dưỡng, luyện tập thay đổi bản thân tới Ban Tổ chức theo link hướng dẫn sẽ được thông báo; Trả lời câu hỏi kiến thức trực tiếp với thành viên ban giám khảo theo địa chỉ Zoom được cung cấp.

- Vòng 3 (trực tiếp, chọn ra 12 ứng viên để trao giải): Người chơi được chọn ở vòng 2 tiếp tục tham gia 1 tháng tiếp theo để đánh giá chỉ số BMI, WHR (chỉ số eo/hông), đồng thời tự quay clip không qúa 3 phút hướng dẫn người khác thực hành những phương pháp của mình cùng thông điệp truyền cảm hứng. Người chơi được chọn từ vòng 2 sẽ được mời đến trụ sở Báo Sức khỏe & Đời sống để Ban giám khảo đo BMI, WHR.

Mời độc giả tham gia cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN – thử thách bản thân trong 3 thángMời độc giả tham gia cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN – thử thách bản thân trong 3 tháng

SKĐS - Trong thời gian 3 tháng, nếu bạn có sự thay đổi vượt bậc về hình thể và sức khỏe của mình, thì dù bạn chưa đạt những số đo chuẩn như người mẫu hay vận động viên, bạn vẫn có thể xứng đáng là nhà vô địch của “Tôi khỏe đẹp hơn” và giành giải thưởng giá trị.


Báo Sức khỏe & Đời sống
Ý kiến của bạn