DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ai Cập phủ nhận khả năng lập căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ
HT - 13:01 11/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Phát ngôn viên của Phủ tổng thống Ai Cập cho biết, nước này không cho phép các căn cứ quân sự nước ngoài đóng trên lãnh thổ của mình.

Trước đó, có thông tin cho rằng Nga đang đàm phán với Cairo để xây dựng một căn cứ quân sự gần Địa Trung Hải.  Tờ Izvestia của Nga cho biết, bắt đầu từ năm 2019, Nga sẽ thuê cơ sở quân sự bao gồm căn cứ không quân ở Sidi Barani. Một số cơ quan truyền thông Ai Cập phản bác lại thông tin nói trên và cho rằng, sự hiện diện của các căn cứ quân sự ở nước ngoài trên đất Ai Cập đi ngược lại các nguyên tắc của Chính phủ.

 

 

 

HT

(theo China.org)

Tin chân bài
Thỏa thuận đường ống khí đốt dưới biển đưa dầu của Nga tới châu Âu
SKĐS - Nga và Thổ Nhĩ Kỳ vừa ký một thỏa thuận liên Chính phủ về việc xây dựng đường ống dẫn khí đốt dưới biển.
Trung Quốc: 8 người chết do 4 ngôi nhà bất ngờ đổ sập
SKĐS - Có 8 người được xác minh tử vong sau khi 4 ngôi nhà bất ngờ đổ sập vào sáng nay, thứ Hai, ngày 10-10 ở Thành phố Ôn Châu, phía Đông tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.
Bà Clinton chiến thắng trong cuộc tranh luận thứ 2 với ông Trump
Sputnik đưa tin, ngày 10/10, theo kết quả thăm dò của kênh CNN và hãng ORC, ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton đã thắng trong cuộc tranh luận thứ 2 với đối thủ của đảng Cộng hòa Donald Trump, theo tỷ lệ lần lượt là 57% và 34%.
Trước thềm cuộc tranh luận trực tiếp lần 2 Ông Donald Trump đang thất thế?
SKĐS - Kết quả hai cuộc khảo sát bầu cử toàn quốc mới công bố cho thấy, ứng cử viên của Đảng Cộng hòa Donald Trump đang dẫn trước đối thủ Đảng Dân chủ Hillary Clinton về tỷ lệ cử tri ủng hộ.
Ông Donald Trump gặp khó vì phát ngôn “gây sốc”
SKĐS - Kết quả hai cuộc khảo sát bầu cử toàn quốc mới công bố cho thấy, ứng cử viên của đảng Cộng hòa Donald Trump đang dẫn trước đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton về tỷ lệ cử tri ủng hộ. Tuy nhiên, một loạt phát ngôn “gây sốc” của ông trước đây đang khiến ứng cử viên này lâm vào thế khó.
Mỹ cáo buộc Nga tấn công mạng và can thiệp bầu cử
SKĐS - Chính phủ Mỹ lần đầu tiên chính thức cáo buộc Nga thực hiện chiến dịch tấn công mạng nhắm vào các tổ chức chính trị của nước này trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng tới.
Triều Tiên lại tiếp tục phóng vệ tinh?
SKĐS - Triều Tiên quyết tâm mở đường chinh phục khoảng không vũ trụ rộng lớn - nhật báo Rodong Shinmun, cơ quan ngôn luận của Đảng Lao động Triều Tiên loan tin ngày 8/10.
Duma Quốc gia Nga phê chuẩn Hiệp định triển khai vô thời hạn cụm không quân ở Syria
SKĐS - Cuối tuần qua, Duma Quốc gia Nga đã phê chuẩn Hiệp định do Tổng thống Nga Vladimir Putin đệ trình về việc triển khai vô thời hạn cụm không quân, thuộc lực lượng Hàng không-Vũ trụ Nga (VKS), ở Syria.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm