DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Abbott Được Vinh Danh Là Công Ty Đầu Ngành Về Trách Nhiệm Và Bền Vững
08:00 08/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Những đóng góp của Abbott cho những tiến bộ về chăm sóc sức khỏe đã liên tục được công nhận trên toàn thế giới và ở Việt Nam. Chỉ số bền vững Dow Jones (DJSI), một trong những tiêu chuẩn toàn cầu có uy tín đánh giá về tính bền vững và trách nhiệm của một công ty, công nhận những công ty có nỗ lực mạnh mẽ cho phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp Abbott được công nhận về tính bền vững khi được đưa vào DJSI, bao gồm chỉ số bền vững quốc tế Dow Jones và chỉ số Bắc Mỹ.

Abbott đã dành được điểm cao nhất trong ngành cho cả 3 mảng về kinh tế, môi trường và xã hội. Công ty đạt 87 điểm, hơn gấp đôi điểm trung bình của các công ty khác trong ngành.

Mục tiêu môi trường của Abbott đến năm 2020 hướng tới góp phần bảo vệ hành tinh xanh, cùng lúc thúc đẩy hiệu quả và giảm chi phí. Kể từ năm 2010, Abbott đã hạn chế lượng khí thải các-bon xuống 28%, giảm sử dụng nước 18% và giảm xả thải 39%

Bên cạnh việc được công nhận 13 năm liền bởi chỉ số bền vững Dow Jones, Abbott đã được đánh giá là một trong 100 Công ty tốt nhất bởi tạp chí Corporate Responsibility (Những Công Ty Có Trách Nhiệm Xã Hội) chín năm liên tiếp.

Abbott nhận bằng khen của Bộ Y tế trao tặng

Tháng 8 vừa qua, Bộ Y tế đã trao tặng Bằng khen cho Abbott, với tư cách là một đơn vị có những đóng góp mang tầm ảnh hưởng lớn đối với việc chăm sóc sức khoẻ ở Việt Nam.

Tin liên quan
Abbott và những nỗ lực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người việt
SKĐS - Trong những năm liên tiếp gần đây, theo nghiên cứu xã hội của Nielsen Việt Nam, Sức Khỏe luôn nằm trong top dẫn đầu mối quan tâm lớn nhất của người Việt. Kết quả báo cáo ở quý IV năm 2016 cho thấy, tỷ lệ quan tâm đến “Sức khỏe” của người tiêu dùng chiếm đến 42%, xếp thứ hai, chỉ sau mối quan tâm hàng đầu là “Tính ổn định của công việc” (chiếm 45%).
Abbott trình phương án hủy sữa nghi nhiễm khuẩn C. Botulinum
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, Văn phòng đại diện Công ty Abbott Laboratories S.A tại Việt Nam đang tập kết số hàng thu hồi tại 2 kho chính của Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Dự kiến, trong tuần tới sẽ trình phương án hủy sản phẩm nêu trên.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm